10 việc làm online tại nhà hot nhất 2017 bạn không nên bỏ qua

0

Làm việc online hiện nay không còn là điều gì quá lạ lẫm với người Việt Nam. một trong những phương pháp có thể giúp bạn  làm việc ngay tại nhà mà vẫn đem ra lợi nhuận lớn. Ngay cả những mẹ bỉm nếu cố gắng thì vẫn có thể học và làm một phương pháp dễ dàng.

Đây là những phương pháp kiếm tiền trên mạng hợp pháp mà nhiều người đủ sức chưa biết, bạn cũng có thể thử để chọn lựa cho mình 1 số bí quyết chuẩn & hy vọng sẽ k mất quá nhiều thời gian & công sức.

việc làm online tại nhà 2017

Kiếm tiền online bằng phương pháp Viết báo online

Ban đầu để viết các bài báo & kiếm được hàng nghìn view cho các tờ báo là một việc khó khăn & chỉ đủ nội lực đạt được sau 1 thời gian bạn nghiêm túc với công việc.Sẽ k có nhiều người đọc bài của bạn nhưng dần dần bạn có thêm bạn và thiết lập 1 thêm vào đồng cho riêng mình. Sau đó chuyện kiếm vài ngàn lượt xem không còn đánh đố và bạn đủ nội lực kiếm từ 1 đến 5 đô la tùy thuộc vào từng trang website. Viết báo yêu cầu cố gắng và cam kết; nếu bạn có những điều đó, bạn đủ nội lực bắt đầu kiếm tiền.

Có hàng chục trang kiểu này bên trên Internet, một số trang web điển hình cho việc này là Helium & Associated Contents. Hãy gửi bài cho họ nếu phương pháp thức viết của bạn chuẩn với các trang này. Chỉ có giới hạn duy nhất là đa số những page này chưa hỗ trợ thanh toán tới user tại Việt Nam.

Kiếm tiền online bằng phương pháp join các cuộc khảo sát trả tiền

Khoảng thời gian mới đây, thiên hướng xuất hiện các cuộc thăm dò có trả tiền cho người tham gia càng gia tăng, 1 trong những page này là Lightspeed chúng tôi ủng hộ bạn tham gia. Các cuộc khảo sát thường hội tụ vào những xu thế hàng ngày và cảm nhận của bạn về các sản phẩm sắp ra mắt.

Bạn đủ sức nhờ Google+ để đơn giản tìm thấy hàng tá trang web kiểu này.

Kiếm tiền online bằng phương pháp Viết blog kiếm tiền

Đây là phương pháp hàng triệu blogger trên Internet đang làm lúc này. Việc thiết lập & làm quen với trang blog bên trên nền WordPress hay Blogspot chẳng hề đánh đố đối với những người không hiểu biết kĩ thuật. Hãy viết những bài viết có chất con số & thu hút những người đọc thường xuyên, sau khi lượng truy cập đến web grow up hãy tham gia các chương trình link và nền tảng ads như G+ Adsense… G+ Adsense là tool kiếm tiền thông dụng số 1 thế giới & sẽ hỗ trợ các trang tiếng Việt trong một thời gian k xa! hoặc các chương trình CPM (kiếm tiền từ số người truy cập) giống như Money-PTC & CPMCPX24 Ad Network mà mình đã giới thiệu.

Kiếm tiền online bằng phương pháp join các chương trình giới thiệu

join các chương trình giới thiệu với friends là phương pháp thức kiếm tiền không khó khăn nhất so với những đồng đô la trước hết. Sau đó bạn đủ nội lực xây dựng rộng chương trình link & giới thiệu với những người k quen biết. Các chương trình đọc qua sẽ phát huy thành công cực kỳ to lớn nếu bạn có 1 con số người giới thiệu lớn, ngoài ra để có được số lượng lớn này, bạn cần thời gian và công sức.

Kiếm tiền online bằng phương pháp Bán ảnh kỹ thuật số

Nếu bạn đam mê chụp ảnh, bạn đang sở hữu một niềm đam mê vàng. Nhiều trang lưu trữ ảnh giống như GettyImages hay iStocks ủng hộ thành viên join bán ảnh và trả hoa hồng (có thể tới 40% doanh thu). Nguyên tác luôn luôn không đổi: bức ảnh của bạn bán được càng nhiều bạn nhận càng nhiều lần chiết khấu. 1 pro trong giới này đã có thể kiếm tới 80 nghìn USD mỗi tháng!

Kiếm tiền online bằng phương pháp Viết đánh giá các dịch vụ, sản phẩm

Có rất nhiều page website trả tiền cho người dùng cho những review có chất lượng. Thường số tài nguyên nhiều hay ít phụ thuộc độ dài đánh giá và chất số lượng của bài đăng. Viết đánh giá có thể trở thành một công việc bán thời gian thích thú nếu bạn thích những điều mới mẻ.

Những công ty bán lẻ online giống như Amazon cung cấp những thời cơ này.

Kiếm tiền online bằng phương pháp thiết kế logo

Nếu bạn biết dùng Adobe Photoshop hay các chương trình chỉnh sửa ảnh khác và có quá đủ đam mê để trở thành một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp. Khi đã làm chủ kĩ năng, bạn đủ nội lực đạt được từ vài chục đến hàng nghìn đô la cho những logo chất con số được design, không những thế luôn nhớ rằng bạn có nhiều đối thủ đua tranh trong ngành nghề này.

Kiếm tiền online bằng phương pháp Tạo mẫu trang web chuyên nghiệp

Hàng ngày, các nhà quản lý web dành hàng giờ để search những mẫu (theme, template) được tạo sẵn phù hợp với nhu cầu của họ. Nếu bạn giỏi thiết kế website, bạn đủ nội lực đạt được khá chỉ từ việc thiết kế các theme cho trang web hay blog vì đây là đề tài khá nóng hiện tại. Cũng giống như mục 7, bạn phải thực sự nổi bật để đủ sức cạnh tranh với hàng trăm nhà thiết kế khác.

Kiếm tiền online bằng phương pháp Viết phần mềm

Bất kỳ phần mềm nào đem lại sự thuận lợi và đơn giản cho user máy tính cũng có thể bán và nếu software của bạn trở nên phổ biến nhờ chức năng và được tiếp thị rộng rãi, bạn đủ nội lực kiếm bộn tiền từ số đông.

Kiếm tiền online bằng phương pháp Chơi game và kiếm (hoặc mất) tiền

Nếu bạn mong muốn vừa giải trí vừa đủ sức kiếm hàng nghìn đô la thì đây là phương pháp thức thích thú nhất, không những thế bạn cũng đủ sức mất số tài nguyên đó nếu k có đủ kĩ năng.

    

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *