Accesstrade vn – Giao diện mới cho Dashboard

0

Đóng góp 1 phần không nhỏ vào sự phát triển của thị trường tiếp thị liên kết Affiliate tại thị trường Việt Nam. Accesstrade vn với sự liên kết của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Phát triển tăng trưởng bền vững cho các bên tham gia trên cơ sở Win-Win. Việc nghiên cứu giao diện Accesstrade mới cập nhật giúp  Publisher tự quản lý và theo dõi hoạt động của mình hiệu quả. Cùng ATP SOFTWARE nghiên cứu giao diện Dashboard mới của Accesstrade.vn.

Accesstrade.vn 

Accesstrade là gì

Accesstrade vn nền tảng trung gian hàng đầu ASEAN kết nối các công ty TMĐT và dịch vụ online TMĐT, bán lẻ, ngân hàng, tài chính và đặt hàng online,… Có thể thấy hầu hết các hoạt động chương trình giao dịch online là hướng phát triển của Accesstrade.vn

Khi nhận thấy tiềm năng phát triển vượt bậc của lĩnh vực này tại Việt Nam, Accesstrade có cho ra ngay kế hoạch thâm nhập thị trường Việt Nam và đạt được những thành tựu lớn.

Áp dụng phát triển tập trung mô hình CPA (Cost Per Action).Có nghĩa khi có người thao tác một hành động nào đó (ví dụ : mua hàng, điền form, đăng ký, Click…) qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.

(Accesstrade vn) được ưu tiên nhiều hơn nhờ vào tập trung mô hình này. Trong khi các nhà quảng cáo chỉ chi trả tiền cho các hành động cụ thể của người tiêu dùng đem lại.

Giao diện Dashboard mới nhất của Accesstrade

Phiên bảo giao diện Dashboard mới ra mắt từ tháng 10/10/2016 đến nay. Hiện Accesstrade vn vẫn chưa có ý định thay mới bởi nó vẫn nhận được sự hài lòng từ người dùng. Phiên bản mới có tên gọi là “Pole Star” Ngôi sao Bắc Đẩu. Tượng trưng cho sự tin cậy vượt qua mọi khó khăn, giông bão. Với lòng tin Accesstrade luôn đồng hành cùng Publishers trên mọi chặng đường hướng tới thành công.

Đa dạng hơn công cụ hỗ trợ gia tăng hiệu quả Affiliate cho Publishers như:

 • Product link
 • Banner link
 • Text link
 • Deep link
 • Thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mại mới nhất
 • Báo cáo đầy đủ, chi tiết và chính xác về đơn hàng, theo chiến dịch, thanh toán. Dễ theo dõi hơn so với giao diện cũ

Lưu ý: Trước đây hệ thống Accesstrade vn cho phép Publishers sử dụng 2 phiên bản member.accesstrade.vn và pub.accesstrade.vn. Kể từ sau khi Dashboard phiên bản mới ra đời, để dễ dàng quản lý tránh nhầm lẫn. Accesstrade.vn chỉ còn vận hành duy nhất lại pub.accesstrade.vn

Phương pháp sử dụng giao diện mới của Accesstrade

Tương tự giao diện cũ, bố cụ và giao diện mới Accesstrade vn cũng gồm có các phần: Over view, Campaigns, Tool, Report, Payment.

 • Tổng quan (Over view): Bạn có thể theo dõi doanh thu theo ngày hôm nay, hôm qua, tuần trước, tháng trước, quý này, quý trước…
 • Chiến dịch (Campaigns): Chúng ta có thể tìm thấy tất cả các chiến dịch có trong Accesstrade bao gồm nhiều ngành hàng: du lịch, tài chính, thương mại và điện tử, giáo dục…Muốn chạy chiến dịch nào, bạn phải cần đăng ký chiến dịch đó, khi nào có chữ tạo đường link chúng ta mới tiếp tục chạy.
 • Công cụ (Tools): Chủ yếu mình dùng phần Product link, còn những phần còn lại sẽ dành cho những bạn làm website. nếu có đường link gốc, bạn copy đường link đó thả vào phần Product đường link để tạo link rút gọn và mang đi quảng bá.
 • Báo cáo (Report): Tương tự như phần tổng quan. nhưng tôi sẽ coi được chi tiết hơn như báo cáo theo từng đơn hàng, từng chiến dịch, từng utm…
 • Lịch sử thanh toán (Payment): Chúng ta coi được doạnh thu hàng tháng và lịch sử thanh toán của mình. chúng ta có thể được Accesstrade chuyển khoản nếu như doanh thu trên 200k. nếu như không đủ 200k trong tháng, số tiền đấy sẽ được cộng dồn vào tháng tiếp theo. Đến khi nào đủ 200k, accesstrade sẽ thanh toán cho tôi vào ngày 18 hoặc 25 hàng tháng.

Để có thể quay lại sử dụng bố cục và giao diện cũ nếu bạn cảm thấy khoogn hài lòng. Bằng phương pháp nhấp chuột vào phiên bản cũ ở đầu thanh menu.

Đổi giao diện dashboard trong Accesstrade.vn
Đổi giao diện dashboard trong Accesstrade.vn

XEM THÊM:

Cách kiếm tiền với Accesstrade thành công nhất

Danh sách 15 trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

    

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *