Cách kiếm tiền với Edumall Affiliate đơn giản, dễ thực hiện

0

Tiếp thị liên kết hay Edumall Affiliate hiện được xem là một hình thức MMO được khá nhiều người chọn lựa. Bài viết sau đây của ATP Software sẽ giúp bạn hiểu hơn về các kiến thức về lĩnh vực này. Bên cạnh đó, chuyên trang bật mí phương pháp kiếm tiền với Edumall afiliate một phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhất hiện nay. 

Edumall là gì?

Edumall là một nền tảng học tập cho những ai thích học online. Ngoài những trang học tập như Unica, Kyna, Danh sáchica, Edumall vẫn được nhiều người tìm kiếm để học tập online tại nhà. Thông tin phong phú, giảng viên uy tín, Edumall mang lại cho người học rất nhiều khóa học chất lượng. Chúng ta có thể vừa đăng ký học thiết kế đồ họa vừa học tiếp thị liên kết tại Edumall.

edumall-affiliate

Chi phí cho một khóa học của Edumall giao động từ 299.000 trở lên tùy thuộc theo lĩnh vực mà bạn lựa chọn. Đây chính là lý dophần đông người lựa chọn học ở Edumall. Vậy việc kiếm tiền từ Edumall sẽ như thế nào? Đótiếp thị liên kết với Edumall hay Edumall Affiliate bằng việc bán khóa học. 

Đối tượng tham gia Edumall Affiliate

Tiếp thị liên kết có số lượng người tham dự vô cùng lớn, rộng rãi. Trong số đó các chương trình về khóa học như Edumall Affiliate thì kể cả là học sinh, sinh viên, những người muốn kiếm thêm thu nhập đều có thể tham gia được. 

Khi bắt tay vào làm với lĩnh vực này bạn có thể thực hiện công việc ở mọi nơi, lúc bạn rảnh rỗi đều có thể thực hiện. Đây chính là một chương trình thu hút rất đông người trẻ tham gia làm Edumall Affiliate. Vì vậy có khả năng xem chương trình Marketing liên kết này hợp với tất cả đối tượng từ học sinh đến nhân viên văn phòng…

Khi làm Edumall Affiliate bạn cần chuẩn bị những gì? 

Để có khả năng kiếm tiền trên mạng bằng phương pháp làm tiếp thị liên kết với Edumall thành công bạn phải đảm bảo một vài yếu tố sau:

Có laptop hoặc máy tính bàn

Với đặc thù công việc hoàn toàn qua mạng nên bạn phải cần trang bị cho mình một chiếc desktop. Có máy tính cá nhân bạn sẽ thuận tiện hơn trong lúc thực hiện. Hơn nữa chúng ta có thể chủ động tạo lập diễn đàn, kết nối bạn bè. Đây là điều kiện cần để bắt tay vào làm công việc tiếp thị liên kết.

Có kiến thức về internet và kinh doanh

Cái gì cũng vậy, muốn làm giỏi thì phải học tập rèn luyện. Làm Edumall Affiliate cũng không phải là một ngoại lệ. Khi tham gia vào lĩnh vực này có thể bạn không cần vốn nhưng tối thiểu phải có hiểu biết cơ bản về internet và về phương pháp mà mọi người mua khóa học của bạn. Để có khả năng hiểu biết rõ về lĩnh vực này bạn phải cần có sự phân loại thông tin, kiểm soát những phương pháp làm theo đúng hướng.

Hiểu được Edumall và phương pháp thức bán khóa học của Edumall

Bạn phải tìm hiểu kỹ phương pháp thức cũng giống như quy trình làm thế nào để quảng bá tuyệt vời nhất. Quan trọng nhất là biết được đến khi nào mình có thể nhận được hoa hồng.

Để có thể làm Affiliate Marketing với Edumall thành công, bạn phải nắm rõ những phương pháp thức đó. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng làm Marketing liên kết trên các group, diễn đàn.

Hiện nay Edumall đã ngừng chương trình tiếp thị liên kết qua AccessTrade. Edumall hiện nay cũng không có chương trình tiếp thị liên kết trực tiếp mà họ mang lại thông qua AccessTrade và MasOffer. Điều đặc biệt là cơ chế vận hành của Edumall là CPL – Cost per Lead (tức là khách hàng chỉ phải đăng ký và cải thiện mẫu content là bạn đã được thanh toán hoa hồng rồi chứ chưa cần thanh toán khoá học)

Để hiểu hơn về các cơ chế như CPA, CPL, CPI và CPS bạn có thể tham khảo thêm phương pháp bài viết của ATP Software để nắm rõ các thuật ngữ căn bản khi tham gia làm Affiliate Marketing.

Chiến lược hiệu quả giúp bạn kiếm tiền với Edumall Affiliate 

Rất nhiều bạn nói rằng phương pháp tốt nhất để truyền bá các khoá học này đến người sử dụngdùng ads Facebook, thực tế phương pháp đấy chưa phải là đạt kết quả cao nhất vì:

Bạn có thể mất khá nhiều khoản chi để chạy truyền thông marketing nhắm đến đúng đối tượng mục tiêu. Nếu vẫn chưa có kỹ năng chạy quảng cáo thì rất có thể bạn sẽ bị lỗ.

Edumall cũng có những chiến dịch truyền thông marketing được chạy rất rõ ràng và liên tục nên bạn sẽ không cạnh tranh nổi. Hoặc có thể bạn sẽ bị mất đơn hàng vì không chốt bán hàng giỏi bởi cơ chế last click (tính hoa hồng cho nguồn click cuối cùng). 

Vậy công thức tuyệt vời nhất là gì? Hãy cùng theo dõi các gợi ý ngay bên dưới nhé!

Liên tục review và review

Review là phương pháp mang lại kết quả cao nhất đối với các khóa học online. Vì những người chuẩn bị mua một khoá học họ rất muốn biết giá trị của các khoá học đấy có đúng như người ta quảng cáo hay không? Có đáng học không? Những người đã học họ cảm nhận thế nào?…

edumall-affiliate

Do đó phương pháp tuyệt vời nhất đó là viết bài review về khoá học. Hãy mua khoá học đấy rồi sau đó viết những cảm nhận, đánh giá và nêu bật những chi tiết content của khoá học. Bạn có thể khéo léo đưa đường link liên kết vào để dẫn người dùng đến trang bán khóa học.

Các kiểu content bài viết tốt nhất bạn cũng có thể viết ví dụ như:

  • Danh sách 10 khoá học hay nhất trên Edumall dành cho truyền thông kỹ thuật số.
  • Giáo dục con đạt kết quả tốt với 5 khoá học online dành cho cha mẹ trẻ.
  • Học SEO online cùng chuyên gia với 4 khóa học đỉnh cao. 

Kênh cung cấpcông thức truyền bá

Hiện nay có một 3 phương pháp để Bạn có thể truyền bá các khoá học như sau:

  • Tạo ra blog: Nếu bạn là người ưa chuộng viết thì blog là phương pháp tốt nhất để bạn kiếm tiền với các khoá học online, việc xây dựng một blog vào thời điểm hiện tại dễ dàng chỉ trong vòng 20 phút. Xây dựng blog là phương pháp đòi hỏi sự kiên trì, vì bạn cần thời gian tạo ra thông tinnổi bật thu hút đủ lưu lượng truy cập. Tất nhiên nó sẽ là một công thức bền vững nhất, giúp cho bạn kiếm tiền bền lâu nhất.
  • Email marketing: Đây cũng là một chiến lược mang hiệu quả một phương pháp nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thế tích hợp email marketing với blog/website hoặc cũng có thể sử dụng riêng biệt chiến lược này mà không cần website/blog.
  • Quảng bá qua Facebook Profile & Trang fanpage: Nếu bạn có một tài khoản trang Facebook cá nhân hoặc với số lượng bạn bè lớn, lượng follow (theo dõi) nhiều thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để truyền bá các khoá học theo công thức marketing du kích.

Ví dụ: Bạn có thể sẻ chia những khoá học không mất phí, giảm giá sâu sau đó tận dụng cơ chế lưu cookie để bán thêm các khoá học khác bằng phương pháp viết review trực tiếp trên account cá nhân. Đối với fanpage bạn có thể áp dụng nguyên tắc 20-80 tức là bạn chia sẻ 80% những post mang tính thư giãn, cung cấp giá trị để nổi bật lượt trao đổi qua lại, tăng tỷ lệ reach tự nhiên… Sau đó đưa 20% post kinh doanh vào để quảng bá đến nhóm đối tượng thông qua quảng cáo hoặc remaketing (nếu có blog/website).

Hy vọng qua bài viết bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về phương pháp làm Edumall Affiliate. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác về Edumall Affiliate hãy để lại bình luận để ATP Software giải đáp thêm cho bạn nhé!

    

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *