Công dụng nổi bật của dầu gội Thanh Mộc Hương

0

Dầu gội Thanh Mộc Hương được thiết kế với công thức hoàn toàn từ các thảo dược dân gian tự nhiên, giúp nuôi dưỡng từ sâu bên trong da đầu và khắc phục các tình trạng rụng tóc, nấm ngứa, khô ráp,…

Dầu gội Thanh Mộc Hương là dầu gội thảo dược dân gian được sản xuất tại Việt Nam và phân phối bởi Công ty dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương – thương hiệu thuốc đông y được nhiều người tin dùng hiện nay.

Sản phẩm này cũng đã được đăng ký giấy phép lưu hành cũng như các giấy tờ chi tiêu về chất lượng và độ an toàn do Bộ Y Tế cung cấp.

Đánh giá dầu gội Thanh Mộc Hương

Thành phần dầu gội Thanh Mộc Hương

dầu gội thanh mộc hương có tốt không

Dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương chứa các thảo dược thiên nhiên: Bồ kết, nhài, hương nhu, hà thủ ô, sả, mần trầu, quả bồ hồn, chanh, tinh dầu vỏ bưởi. Những loại thảo dược này có độ an toàn cao cho da đầu và tóc trên mọi đối tượng, kể cả trẻ em cũng như những người thường xuyên bị dị ứng với các loại dầu gội hóa chất.

Dầu gội Thanh Mộc Hương có công dụng gì?

Dầu gội Thanh Mộc Hương có công dụng gì?

Dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương có những công dụng nổi bật như:

  • Dầu gội đầu Thanh Mộc Hương trị gàu Dầu gội đầu Thanh Mộc Hương có tác dụng loại bỏ các loại gàu thường gặp như: Gàu trắng do da đầu khô, gàu, vảy vàng do nấm Malassezia, da chết,… ở cả nam và nữ. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp hạn chế tình trạng gàu tái phát bằng cách dưỡng ẩm và tiêu diệt vi nấm gây gàu.
  • Thanh Mộc Hương trị ngứa da đầu Nếu bạn đang gặp phải tình trạng da nhờn ngứa ngáy dữ dội thì sử dụng dầu gội đầu Thanh Mộc Hương là cách nhanh chóng và hiệu quả để loại bỏ chúng.

Sản phẩm có tác dụng vô hiệu hóa các tác nhân gây ngứa da đầu như: Gàu, nấm men, vi khuẩn, khô da đầu,….

  • Dầu gội đầu Thanh Mộc Hương chống rụng tóc và kích thích mọc tóc Công dụng ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc của dầu gội đầu Thanh Mộc Hương đến từ các loại thảo dược như: Bồ kết, tinh dầu sả, hương nhu, mần trầu và đặc biệt là hà thủ ô.

Không chỉ dành cho những người rụng tóc do yếu tố nội tiết, thiếu chất, tuổi tác mà còn có tác dụng đối với những bệnh nhân ung thư rụng tóc do hóa trị.

Ngoài 4 công dụng nổi bật trên, dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương còn có những tác dụng hữu ích khác như:

-Làm sạch da đầu, tẩy tế bào chết. -Cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng tóc. -Hỗ trợ điều trị nấm da đầu. -Cải thiện da đầu khô hoặc thô ráp. -Giảm nhờn và mùi hôi trên tóc và da đầu

Đối tượng phù hợp với dầu gội đầu Thanh Mộc Hương

Đối tượng phù hợp với dầu gội đầu Thanh Mộc Hương

  • Người bị gàu do nấm, gàu trắng do da dầu khô.
  • Đối tượng bị ngứa da đầu dữ dội, kèm theo rụng tóc hoặc gàu.
  • Những người muốn cải thiện tình trạng rụng tóc nhiều.
  • Đối tượng tìm kiếm dầu gội kích thích mọc tóc.
  • Những ai đang tìm kiếm dầu gội để dưỡng ẩm da đầu và dưỡng tóc.
  • Những ai bị nấm da đầu và tìm được loại dầu gội phù hợp…

Dầu gội Thanh Mộc Hương có tốt không?

Với thành phần chứa các loại thảo mộc được người xưa sử dụng để chăm sóc tóc và giải quyết các vấn đề trên da dầu. Dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương giúp bạn cải thiện và loại bỏ các tình trạng gàu, ngứa da đầu, da đầu thô ráp, rụng tóc.

Đặc biệt là dưỡng tóc, kích thích mọc tóc an toàn và hiệu quả. Sản phẩm đã được kiểm chứng và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng.

    

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *