Công nghệ đông mềm trên tủ lạnh Beko và 2 tủ lạnh Beko ngăn đông mềm tốt nhất

0

Công nghệ đông mềm trên tủ lạnh Beko giúp bạn không cần đi chợ nhiều mà vẫn có thực phẩm tươi ngon luôn sẵn sàng chế biến chẳng cần chờ đợi rã đông. Nếu kết tủ lạnh Beko thương hiệu Thổ Nhĩ Kỳ và chưa biết model tủ lạnh Beko ngăn đông mềm tốt nhất thì bạn đừng bỏ qua các gợi ý sau:

Flash Sale - Đồng Giá 1k, 9k, 99k

  Với tín đồ tủ lạnh nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ, tủ lạnh Beko ngăn đông mềm luôn được người dùng lựa chọn và sử dụng phổ biến vì có nhiều lợi ích trong việc bảo quản thực phẩm. Vậy công nghệ đông mềm trên tủ lạnh Beko là gì? Nên lựa chọn model tủ lạnh Beko ngăn đông mềm nào tốt nhất? Để giải đáp cho thắc mắc đó, mời bạn cùng Websosanh.vn khám phá chi tiết nội dung hữu ích sau:

  1. Đôi nét về công nghệ đông mềm trên tủ lạnh Beko

  Công nghệ đông mềm trên tủ lạnh Beko được gọi là Chiller. Đây là ngăn đông mềm riêng biệt được trang bị cho tủ để giúp bảo quản cho thực phẩm tươi sống được tươi ngon ở nhiệt độ thấp. Theo đó, thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản khi bỏ vào ngăn này sẽ được cấp đông toàn bộ lớp bề mặt ở mức nhiệt độ -3 độ C mà không bị đóng băng cứng như để trên ngăn đá. Nhờ có tủ lạnh ngăn đông mềm Beko mà thực phẩm được giữ độ tươi ngon, dưỡng chất ban đầu không bị mất đi. Đặc biệt, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để rã đông, cắt thái khi nấu nướng. Tuy vậy đa phần tính năng đông mềm này chỉ có trên tủ lạnh dung tích lớn của Beko.

  công nghệ đông mềm trên tủ lạnh Beko
  Ngăn đông mềm chiller trên tủ lạnh Beko.

  Bên cạnh đó, ở các model tủ lạnh Beko 3 cánh hay tủ lạnh side by side Beko có được trang bị ngăn đa năng chuyển đổi Multizone thì cũng có công nghệ ngăn đông mềm tích hợp ngay bên trong. Theo đó, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ của ngăn đa năng Multizone từ -18 độ C đến 6 độ C để bảo quản linh hoạt các loại thực phẩm. Khi cần cấp đông mềm cho thực phẩm, bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ ngăn về -2 độ C rồi bỏ thực phẩm cần cấp đông mềm vào bảo quản là xong.

  công nghệ đông mềm trên tủ lạnh Beko
  Nếu tủ lạnh Beko của bạn có ngăn chuyển đổi đa năng. Để cấp đông mềm cho thực phẩm tươi lâu bạn có thể chỉnh mức nhiệt độ -2 độ C.

  2. Tác dụng của công nghệ đông mềm trên tủ lạnh Beko

  Tủ lạnh ngăn đông mềm Beko đem lại nhiều tác dụng tốt cho bạn:

  • Thực phẩm khi được bảo quản trong tủ lạnh Beko ngăn đông mềm được giữ nguyên dưỡng chất và độ tươi ngon hơn hẳn 2 lần so với ngăn đá của tủ lạnh bình thường.
  • Thực phẩm trong ngăn đông mềm không bị lẫn mùi vào nhau, không có mùi hôi khó chịu lên tủ lạnh.
  • Thực phẩm ở tủ lạnh ngăn đông mềm sẽ không bị đông cứng thành đá nên dễ thái hơn và có thể chế biến được ngay giúp cho các bà nội trợ không mất quá nhiều thời gian để rã đông.

  3. Lưu ý khi sử dụng tủ lạnh ngăn đông mềm Beko

  Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Beko ngăn đông mềm bạn cần phải lưu ý:

  • Trước khi cho thực phẩm vào ngăn đông mềm bạn hãy phân từng loại và bọc thực phẩm cẩn thận giúp cho đồ được giữ lâu hơn.
  • Thực hiện hút chân không trước giúp cho thực phẩm được bảo quản độ tươi ngon, giữ nguyên chất dinh dưỡng như ban đầu.
  • Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ tủ lạnh cũng như ngăn đông để hạn chế mùi thực phẩm lan tỏa trong tủ.

  4. Gợi ý các model tủ lạnh Beko ngăn đông mềm tốt nhất

  Hãng Beko cho ra mắt nhiều model tủ lạnh ngăn đông mềm. Đa số tủ lạnh được trang bị ngăn đông mềm này là các tủ lạnh 4 cánh, side by side, dung tích lớn thích hợp cho nhà đông người sử dụng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sở hữu một chiếc tủ lạnh Beko như vậy thì đừng bỏ qua các gợi ý sau:

  • Tủ lạnh Beko Inverter 553 lít GNO51651GBVN
  • Tủ lạnh Beko Inverter 553 lít GNO51651KVN
  tủ lạnh Beko ngăn đông mềm tốt nhất
  Giá tủ lạnh Beko ngăn đông mềm tốt nhất GNO51651GBVN và GNO51651KVN trên thị trường tháng 7/2023.

  Hai model tủ lạnh Beko này đều có dung tích sử dụng 553 lít, phù hợp với nhu cầu lưu trữ thực phẩm của gia đình trên 5 thành viên. Cả tủ lạnh Beko 553 lít GNO51651GBVN và Beko GNO51651KVN đều được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như:

  • Công nghệ Dual Inverter tiết kiệm điện giúp cho tủ lạnh vận hành êm ái, tăng khả năng làm lạnh để bảo quản thực phẩm tốt nhất. Người dùng không phải lo lắng về chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.
  • Hệ thống cảm biến thông minh của tủ lạnh Beko giúp cho hơi lạnh đến được mọi vị trí của tủ lạnh.
  • Công nghệ kháng khuẩn khử mùi LTC giúp cho tủ lạnh loại bỏ được các mùi hôi khó chịu. Nhờ đó mà tủ lạnh Beko luôn đảm bảo an toàn cho thực phẩm.
  • Hai model tủ lạnh Beko 4 cánh này đều có bảng điều khiển ngay bên ngoài cửa tủ dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ mà không cần mở tủ lạnh.
  • Đặc biệt, công nghệ ngăn đông mềm trên 2 tủ lạnh Beko này giúp cho bạn có thể yên tâm bảo quản thực phẩm.

  Trên đây là thông tin hữu ích về công nghệ đông mềm trên tủ lạnh Beko và các model tủ lạnh Beko ngăn đông mềm tốt nhất. Với những chia sẻ trên bạn lựa chọn được tủ lạnh Beko ngăn đông mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng ở gia đình.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *