Đánh giá về kem chống nắng Decumar, có thực sự bảo vệ da mụn, kiềm dầu, nâng tông tốt?

0

Mức giá rẻ bất ngờ nhưng kem chống nắng Decumar vẫn mang đến hiệu quả chốg nắng, kiềm dầu ấn tượng. Dù tồn tại khuyết điểm nhưng không đáng kể bởi dòng Decumar này vẫn đáng rinh.

Một trong số những dòng chống nắng được yêu thích chính là kem chống nắng Decumar. Sản phẩm này có rất nhiều điểm đáng để giải mã. Cùng phân tích ưu nhược điểm chi tiết thế nào nhé.

Ngoại hình của kem chống nắng Decumar

Kem chống nắng này là của một hãng Việt Nam nhưng đảm bảo uy tín và chất lượng. Giá thành của Decumar rẻ nhưng mà chất lượng thì tốt. Về mặt ngoại hình thì sản phẩm này vô cùng đơn giản. Tuýp kem có tone màu trắng, điểm thêm chi tiết chữ cam và xám, nhìn đơn giản nhưng vẫn đủ nhấn nhá.

Nhìn chung ai không thích loè loẹt sẽ yêu thích vẻ ngoài của kem chống nắng Decumar. Tuýp này không quá đẹp nhưng không bị cầu kỳ nên tạo được thiện cảm cho người dùng. Với tuýp kem này thì có thể quan sát được mọi thông tin từ chỉ số chống nắng, thành phần, công dụng…

kem chống nắng Decumar

Tìm hiểu thành phần có trong kem chống nắng Decumar

Mỗi thành phần đều chứa đựng một công dụng riêng. Cụ thể sẽ được phân tích như sau:

  • Nano THC là tinh nghệ nano, thẩm thấu vào da dễ dàng, ngừa mụn và kháng khuẩn tốt.
  • Chiết xuất lô hội vừa dưỡng ẩm lại làm lành vết thương tốt, giảm mụn đáng kể.
  • Fluidipure 8G giúp thanh lọc da.
  • Lá chanh sim thì là chất vừa kiềm dầu, vừa sáng da.
  • Alteromonas ferment thì là một chất ngăn UV và bụi mịn, bảo vệ da.
  • Tio2 thì tạo thành lớp màng bảo vệ da hữu hiệu.

Nhìn qua bảng thành phần của kem chống nắng Decumar thấy rất nhiều công dụng sáng giá chờ đón trước mắt.

Dùng kem chống nắng Decumar thấy tốt không?

kem chống nắng Decumar

Cảm nhận khi dùng em kem chống nắng này thì là kết cấu nhẹ, chất kem thấm nhanh. Em này thực sự là kiềm dầu tốt bởi thế cũng hỗ trợ trong việc giảm mụn, điều trị mụn. Sản phẩm này còn có thêm tính năng là giảm vết thâm sẹo do mụn nữa.

Tra cứu những sản phẩm trị sẹo nổi bật kiểu gì cũng thấy Decumar xuất hiện. Và ngay cả kem chống nắng của hãng cũng làm tốt điều này. Sau một thời gian chăm chỉ dùng kem chống nắng Decumar mình có thấy da đều màu và vết thâm do mụn cũng cải thiện đôi chút. Dĩ nhiên là không thể bằng những loại kem chuyên dụng được nhưng như vậy vẫn là tốt rồi.

kem chống nắng Decumar

Bàn về độ nâng tông thì mình thấy nhẹ thôi. Bạn này có mùi đấy, cũng dịu nhẹ nhưng mà ai không thích mùi kiểu hơi “thuốc” một xíu thế này thì cũng sẽ có đôi phần khó chịu. Mình thì khá quen với nhà Decumar rồi nên không có gì bị trăn trở quá cả.

Đánh giá về kem chống nắng Decumar

Chốt hạ lại để xem em nó có thực sự đáng rinh không ấy mà. Mình thấy là kem chống nắng Decumar chống nắng tốt, tuy nhiên lại không thể kháng nước được đâu nhé. Em này là kem chống nắng vật lý lai hoá học nên tốt nhất vẫn nên thoa xong đợi chừng 20-30 phút rồi hãy ra ngoài nghen. Còn về giá thành của sản phẩm thì em này siêu rẻ, chỉ khoảng 130k cho một tuýp thôi. Tuýp 50g không phải lớn nhưng dùng cũng lâu mới hết.

kem chống nắng Decumar

Chốt lại theo cảm quan cá nhân mình thì kem chống nắng của Decumar vẫn nên mua nhé. Mình vẫn đánh giá tốt em nó bởi chất lượng vượt cả ngoài giá thành. Em này công nghệ tiên tiến, bảo vệ da tốt, không để lại vệt trắng cũng không làm da bị bóng nhờn xấu xí. Bạn này kiềm dầu tạm nên sẽ hỗ trợ trị mụn. Thành phần cũng an toàn nữa nên có thể yên tâm trao da dẻ để dùng. Dù khả năng kháng nước thấp và chất kem dễ vón cục, có thể bị chảy lúc bôi nhưng mà thứ tha được.

Bạn có thể thử dùng xem sao và chia sẻ cảm nhận cá nhân nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *