Danh sách 5 ứng dụng kiếm tiền online uy tín, chất lượng mới nhất 2022

0

Kiếm tiền online là hình thức kinh doanh đã và đang được áp dụng phổ biến trong những năm gần đây ở Việt Nam. Với đa dạng hình thức doanh thu tùy vào mỗi ngành nghề. Trong bài viết này atpsoftware.vn sẽ giúp bạn tổng hợp 20 ứng dụng kiếm tiền online uy tín, chất lượng  nhất hiện nay. 

Chỉ cần bỏ ra chút thời gian rảnh là có thể thu về cho mình 1 khoản thu nhập nho nhỏ nhanh chóng. Ngại gì mà không thử!

1. Ví điện tử Momo – App kiếm tiền thịnh hành

Cach kiem tien tu vi momo

Ví điện tử Momo chắc hẳn không còn quá xa lạ với những người sử dụng thiết bị di động đặc biệt là ví điện tử. Để đẩy mạnh chiến lược quảng cáo mạnh mẽ tăng số lượng người đăng kí sử dụng ví. Momo thực hiện chương trình giới thiệu bạn bè mở ví nhận quà hấp dẫn lên đến 500k ngay trên ứng dụng của mình. Thực hiện như 1 ứng dụng kiếm tiền online bằng phương pháp mời bạn bè cài đặt đăng kí mở ví điện tử qua ứng dụng Momo.

Đối với những người lần đầu sử dụng ví, có thể nhận đến 300k cho lần đầu tiên mở ví. lưu ý, bạn chỉ có thể nhận được phần thưởng khi khách hàng nhập mã giới thiệu được gửi từ bạn và nạp ít nhất 10k vào ví.. 

Vui long nhập mã giới thiệu : 0937456456

2. CLB Số “Những điều tuyệt vời” của ATM LUCKY

Quyền lợi khi tham gia CLB SỐ “Triệu điều tuyệt vời”
✅ Được tặng 1000 point (trị giá 1.300.000đ) qui đổi sang voucher mua sắm hàng triệu sản phẩm tại sàn thương mại điện tử Alucky
✅ Sở hữu hàng trăm khóa học trực tuyến nhiều lĩnh vực: Kinh doanh & khởi nghiệp, Marketing, Bán hàng, Ngoại ngữ, Tin học, thiết kế, Hôn nhân – gia đình, Nuôi dạy con, Kỹ năng mềm, Nhiếp ảnh, dựng phim… của các chuyên gia, diễn giả hàng đầu Việt Nam
✅ Hưởng hoa hồng khi giới thiệu thành viên tham gia CLB Số “Triệu điều tuyệt vời”
➡️ Cấp 1: 60%
➡️ Cấp 2: 15%
➡️ Cấp 3: 5%
☑Hoa hồng về tức thì khi thành viên mới tham gia thành công
☑Rút tiền về TK ngân hàng trong 24h trừ T7,chủ nhật (Phí rút 1%)
Xem chi tiết: https://kinhdoanhdotpha.vn/atm-bach-khoa-toan-thu/

3. VPBank – Đăng ký mở tài khoản kiếm tiền online

Một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. VPBank hiện mở giao dịch cho khách hàng đăng kí tài khoản số đẹp tùy chọn và thực hiện kiếm tiền từ phương pháp giới thiệu người đăng ký mở thẻ.

Với mỗi lượt giới thiệu đăng kí thành công. VPBank gửi tặng bạn hoa hồng hấp dẫn 70.000đ/người đăng ký thẻ mới. 

Link đăng ký tại đây

4. MB Bank – Ngân hàng tích hợp ứng dụng kiếm tiền online

kiem tien bang ứng dụng mb bank

Ngân hàng số, ứng dụng kiếm tiền online uy tín MB Bank. Tương tự như ngân hàng VPBank khuyến khích khách hàng giới thiệu tới bạn bè đăng kí tài khoản số đẹp hoặc sử dụng số điện thoại cá nhân đăng kí làm số tài khoản. 

Với mỗi lượt đăng kí mới chính xác theo hướng dẫn của ứng dụng, bạn sẽ nhận được 30k tiền mặt vào tài khoản có thể rút ra sử dụng bất cứ lúc nào.

Link đăng ký tại đây

5. App TNEX – cơ hội nhận Macbook, Iphone

tnex la gi

Là nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái cho chủ cửa hàng và người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam. Được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB).

TNEX thực hiện tổ chức chương trình “quay số trúng thưởng” hàng ngày và hàng tháng với giải thưởng hấp dẫn bao gồm  Macbook Pro, Iphone 12 Promax, Ipad, Apple watch, Airpod …

Tích điểm tham gia chương trình thông qua các thao tác hoạt động trên tài khoản TNEX cá nhân gồm: Đăng ký tài khoản, xác minh tài khoản, đăng ký phát hành thẻ, nạp tiền …

Thêm vào đó, mỗi tin gửi giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được 75.000đ vào tài khoản.

Link đăng ký tại đây

Android

IOS

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của kinhdoamhdotpha.vn. Mong rằng tổng hợp những ứng dụng kiếm tiền online sẽ đem lại cho các bạn nhiều nguồn thu nhập mới trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Chúc mọi người sức khỏe và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *