Danh sách trang web kiếm tiền an toàn nhất 2022 

0

Làm khảo sát kiếm tiền thị trường ngách kinh doanh online trong cộng đồng MMO vẫn luôn được nhiều người quan tâm. Kiếm tiền online bằng việc trả lời các câu hỏi. Tuy nhiên không phải trang web nào cũng có mức trả chi phí chất lượng, uy tín.  Kinhdoanhdotpha.vn cập nhật gửi đến bạn những trang website làm khảo sát kiếm tiền an toàn thu nhập cao năm 2022. Hãy tham khảo nhé!

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Khảo sát kiếm tiền là gì?
Khảo sát kiếm tiền là gì?

“Kiếm tiền qua trả lời khảo sát” hay “Paid Survey” là hình thức kiếm tiền bằng việc trả lời các câu hỏi trong bảng khảo sát được cung cấp bởi 1 đơn vị tổ chức nào đó. 

Không chỉ đơn giản là khảo sát thông thường. Hình thức này xuất hiện khi nhu cầu khảo sát nghiên cứu thị trường của 1 số tập đoàn công ty có nhu cầu để phát triển phân tích số liệu. Cần lượng lớn số liệu chuẩn xác nhưng không thể làm theo hình thức không tốn phí.Từ đó cần có 1 khoản phí nhỏ cho người trả lời để thu về được kết quả khảo sát online như mong muốn.

Thực hiện khảo sát kiếm tiền hiện có 2 hình thức thực hiện gồm khảo sát online và khảo sát trực tiếp:

  • Khảo sát trực tiếp (offline): Đây là hình thức các công ty có nhu cầu khảo sát về mặt hàng nào đó mà họ kinh doanh thuê người đi phát phiếu khảo sát trực tiếp tới từng khách hàng. và tổng hợp đưa ra file kết quả cuối cùng để tổng hợp lại. Hình thức này khá mất thời gian và hiệu quả không cao hiện nay không còn mấy doanh nghiệp áp dụng hình thức nói trên.
  • Khảo sát online (online): Thay vì khảo sát truyền thống như trước đây kém hiệu quả. Thực hiện mở các khảo sát dạng Form gửi qua thiết bị điện thoại như SMS, tin nhắn ứng dụng, bài đăng mạng xã hội kêu gọi người dùng điền mẫu.

Tiện lợi hạn chế được nhiều rủi ro cũng như tối ưu được kết quả thống kê số liệu nhận được 1 phương pháp nhanh chóng. Nhờ vậy mà khảo sát online bắt đầu ra đời. Để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành khi các thành viên tham gia trả lời khảo sát sẽ nhận được lượng thù lao phù hợp. Đây là công việc hoàn toàn hợp pháp và được khuyến khích thực hiện vì nó tiết kiệm hơn khoảng sát thông thường khoảng 3 – 5 lần.

Tuy nhiên, những khảo sát thông thường sẽ được kiểm chứng trực tiếp bằng quan sát của người hỏi, còn khảo sát online lại thụ động hơn. Có nhiều công ty khảo sát online nhưng lại cho có vài nơi đảm bảo chất lượng, uy tín.

Các trang kiếm tiền Việt Nam

1/Sàn thương mại điện tử Alucky.vn

Quyền lợi khi tham gia CLB SỐ “Triệu điều tuyệt vời”
✅ Được tặng 1000 point (trị giá 1.300.000đ) qui đổi sang voucher mua sắm hàng triệu sản phẩm tại sàn thương mại điện tử Alucky.vn
✅ Sở hữu hàng trăm khóa học trực tuyến nhiều lĩnh vực: Kinh doanh & khởi nghiệp, Marketing, Bán hàng, Ngoại ngữ, Tin học, thiết kế, Hôn nhân – gia đình, Nuôi dạy con, Kỹ năng mềm, Nhiếp ảnh, dựng phim… của các chuyên gia, diễn giả hàng đầu Việt Nam
✅ Hưởng hoa hồng khi giới thiệu thành viên tham gia CLB Số “Triệu điều tuyệt vời”
➡️ Cấp 1: 60%
➡️ Cấp 2: 15%
➡️ Cấp 3: 5%
☑Hoa hồng về tức thì khi thành viên mới tham gia thành công
☑Rút tiền về TK ngân hàng trong 24h trừ T7,chủ nhật (Phí rút 1%)
Xem chi tiết: https://kinhdoanhdotpha.vn/atm-bach-khoa-toan-thu/

2/ Info (infoq.vn) – Khảo sát kiếm tiền hiệu quả

Làm khảo sát kiếm tiền với InfoQ
Làm khảo sát kiếm tiền với InfoQ

InfoQ là một trong những trang web lớn mạnh hàng đầu Việt Nam hiện nay về khảo sát thị trường online. Dù thành lập phương pháp đây không lâu nhưng chỉ trong thời gian ngắn, infiq.vn đã nhận được nhiều sự quan tâm đăng ký đông đảo người tham gia. Những thành viên tham gia trả lời khảo sát kiếm tiền tại InfoQ có cơ hội tích điểm và đổi thành những phần quà hấp dẫn.

Không chỉ đơn giản là khảo sát đây còn là nơi để các bạn sinh viên có thể hiểu biết nhiều hơn về thông tin thị trường nghiên cứu của nhiều lĩnh vực, khóa học cũng như gắn kết cộng đồng. Với mỗi bài khảo sát sẽ tùy mức độ đi từ 5 đến 40 câu hỏi. Sau khi hoàn thành bạn được kết quả điểm từ 1-107 tương ứng với 100 – 10.700 VNĐ => 1 điểm = 100 VNĐ.

Khi đủ điểm bạn có thể thực hiện thanh toán quy đổi:

  • Thành thẻ cào điện thoại
  • Chuyển tiền trực tiếp vào ví Bảo Kim. Tối thiểu điểm quy đổi 500 điểm = 50.000 VNĐ

3/ Vinaresearch – website làm khảo sát kiếm tiền 

Vinaresearch - Khảo sát kiếm tiền uy tín
Vinaresearch – Khảo sát kiếm tiền uy tín

Trang khảo sát đổi thẻ cào điện thoại 50k và tiền mặt được khá nhiều đáp viên yêu thích sử dụng. Đây không chỉ là nhà tuyển dụng đáp viên online hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu của các doanh nghiệp mà còn nhận những đóng góp ý kiến cá nhân từ các đáp viên để cải thiện chất lượng bài khảo sát đi lên.

Vinaresearch làm khảo sát kiếm tiền minh bạch trong việc xử lý và sử dụng thông tin dữ liệu cá nhân của từng đáp viên.

Ngoài ra khi thực hiện mời 1 thành viên mới tham gia bạn sẽ được nhận 60 điểm = 6k. 

Tài khoản khi đạt được 500 điểm bạn có thể đổi điểm lấy thẻ cào điện thoại miễn phí hoặc tiền mặt thông qua ví ngân hàng. Thời gian trả thưởng của Vinaresearch quy định rõ ràng chi tiết trong chính sách đăng kí tài khoản.

 4/ Mobrog Việt Nam – Kiếm tiền nhanh – nhà cung cấp nước ngoài

Ứng dụng khảo sát - Mobrog
Ứng dụng khảo sát – Mobrog

Trang web toàn cầu làm khảo sát kiếm tiền uy tín Mobrog. Hỗ trợ đầy đủ bộ ngôn ngữ trong đó có Việt Nam.

Thuộc công ty nghiên cứu thị trường của Đức với hàng triệu lượt truy cập và khảo sát đổ về mỗi tháng. 

Đây là trang web làm khảo sát kiếm ra tiền không thông qua hình thức quy đổi mà chuyển thành tiền luôn cho các đáp viên.

Hình thức thanh toán trực tiếp tiền mặt về tài khoản liên kết Paypal, Ecomatcher, Skrill. với mỗi bài khảo sát bạn sẽ mất tầm 5-10 phút để thực hiện và khi hoàn thành bạn sẽ được nhận từ 1- 3 USD/ bài

Các trang khảo sát kiếm tiền nước ngoài

1/ YouGov -website khảo sát nước Anh

YouGov
YouGov

YouGov là một hệ thống site khảo sát thị trường uy tín được sử hữu và vận hành bởi YouGov Plc. Đây là một doanh nghiệp nghiên cứu thị trường có trụ sở tại London, Anh và group các doanh nghiệp của nó gồm có YouGov Singapore Pte Ltd (một doanh nghiệp đăng ký tại Singapore).

Hiện tại, YouGov có một hệ thống website khảo sát thị trường công việc trên toàn cầu, trong đó YouGov Viet Nam là dành cho thành viên nước ta với bố cụ và giao diện web hoàn toàn là ngôn ngữ Viet Nam.

Số điểm cho mỗi thăm dò khoảng 50 – 600 điểm, thăm dò từ 20 – 30 câu hỏi, tỉ lệ quy đổi: 1 điểm = 0,005 SGD (dollar Singapore), tức khoảng 81 VND. Như vậy mỗi thăm dò hoàn thiện bạn có thể kiếm được khoảng 5.000 – 50.000 VND. Khi đạt mức ít ra, bạn có thể rút về PayPal với 5.000 điểm = 400k hoặc 5.000 điểm = 400k thẻ nạp điện thoại.

chú ý: YouGov check kĩ thông tin và bạn không được gian lận vì sẽ bị khóa tài khoản nếu họ phát hiện.

2/ ySense – websitesite khảo sát nước ngoài

Ứng dụng ySense
Ứng dụng ySense

Một đại diện tới từ nước ngoài ySense website khảo sát dành cho nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đa dạng kiến thức và ngôn ngữ

Với mỗi bài khảo sát được hoàn thành bạn sẽ nhận được khoản thù lao tương xứng 0.5 – 5$. ySense cho phép rút tiền hạn mức tối thiểu 10$, có thể thanh toán qua Skrill, Tango Card, Payoneer,… Thời gian thực hiện giao dịch khoản 2-5 ngày.

Có nên làm khảo sát kiếm tiền

Nên hay không nên làm khảo sát kiếm tiền
Nên hay không nên làm khảo sát kiếm tiền

Vì là công việc thực hiện online trên các trang website xuất hiện ở Google nên sẽ không tránh khỏi việc bị mắc vào một số lừa đảo trá hình. Khiến máy tính của bạn bị nhiễm Virus hoặc đánh cắp thông tin cá nhân. 

Trên Google có khảo sát cho thấy có hơn 90% các website trên mạng hiện nay là lừa đảo, chỉ còn lại 10% các website làm khảo sát kiếm tiền uy tín và chất lượng.

Công việc khảo sát thường không ổn định và không quy đổi tiền trực tiếp sau nhiệm vụ. Các website làm khảo sát kiếm tiền thường quy điểm khảo sát tới hạn mức nhất định quy đổi thành tiền. Vì vậy để muốn kiếm được mức thu nhập tương đối ổn định trong lĩnh vực này thường là cùng lúc sử dụng làm khảo sát cho nhiều website.

Kết luận

Kiếm tiền MMO phát triển đa dạng lĩnh vực ngành nghề có từ rất lâu và không ngừng phát triển. Việc sử dụng hay làm khảo sát kiếm tiền cũng là một hình thức kiếm thêm thu nhập nhưng khó có thể sử dụng nó để làm thu nhập chính cho 1 cá nhân nào đó. Vì tính chất công việc không ổn đinh và tính ra thì không có thu nhập thật sự cao. Đây là công việc phù hợp hơn với các bạn đang là sinh viên hoặc những đối tượng nghiên cứu. Chúc các bạn có những lựa chọn thật sự đúng đắn cho tương lai và công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *