Frank Viki – Info Business khởi đầu từ Lớp học “Yêu”

0

Xếp hạng bài viết này

Không biết các bạn đọc giả nam đã nghe tới cái tên Frank Viki? Hay biết đến combo sách dạy “tán gái”, hot nhất Việt Nam từ “cha đẻ” huấn luyện tán gái 2010. Nhịp sống hiện đại, pha lẫn sự phóng khoáng của phương Tây. “Tán gái” cũng dần là một nghệ thuật trong cuộc sống hiện đại. Nghe qua chúng ta sẽ nghĩ rằng không có cầu trong lĩnh vực này. Tuy nhiên nó thật sự là có và nhu cầu còn cao hơn so với những gì mà bạn tưởng thời điểm ấy. 

Cùng tìm hiểu về Frank Viki để có cái nhìn khác về nghệ thuật đôi lứa – kỹ thuật “chạm” một phương pháp tự nhiên tới phái đẹp. Bước ngoặc khởi đầu chuyển đổi kinh doanh sản phẩm số sáng tạo – thị trường ngách tiềm năng.

“Cha đẻ” huấn luyện hẹn hò số 1 Việt Nam

Frank Viki | नेपाल VLIP.LV

Frank Viki – diễn giả Nguyễn Văn Sơn hay còn được biết tới là “Cha đẻ” huấn luyện hẹn hò số 1 Việt Nam năm 2010. Phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng 9x thời điểm hiện tại. Ở thời điểm ấy việc phát triển những khóa học thực tế có phần tế nhị về chuyện tình cảm đôi lứa hầu như không phát triển. Frank Viki nổi lên như 1 hiện tượng, đem lại lối tư duy cởi mở, dễ dàng trao đổi tư duy mới rộng mở hơn về việc tình cảm. Đặc biệt là phương pháp “tán gái” đỉnh cao đến từ diễn giả Frank Viki.

Mở những khóa học liên tục 7 buổi từ Hà Nội vào tới Thành Phố Hồ Chí Minh. Việt Nam những năm 2010 ấy, khi nam nữ, quan hệ lứa đôi còn quá đơn thuần và chưa nhiều sự phong phú. Viki thổi vào làn gió mới từ những trải nghiệm thực tế của bản thân. Và bài học Case Study thực tế đem lại từ người thật việc thật khi áp dụng những phương pháp giảng dạy từ anh.

Một lớp học không phân biệt tuổi tác, địa vị xã hội, chỉ đơn thuần là Frank Viki muốn truyền tải, muốn phát triển lớp trẻ một phương pháp cởi mở và tinh tế hơn trong việc Yêu. Hình thành từ quy trình giảng dạy truyền thống trực tiếp tại những địa điểm diễn giả. Không chỉ là kinh nghiệm, diễn giả Sơn còn thổi vào những hình thức kỹ năng ngoại nhập, kiến thức từ các nguồn sách báo rộng rãi từ nước ngoài đúc kết lại.

Kinh doanh sản phẩm số – Hành trình $10 000

Kinh doanh sản phẩm số - Khóa học Online

Kinh doanh sản phẩm số “ Digital product” “Info Business” là tất cả những từ ngữ để miêu tả về hoạt động này. Những sản phẩm số ở đây có thể là Ebook, truyện audio, nhạc, Podcast, hoặc những video chia sẻ kiến thức, giải trí với đầy đủ các lĩnh vực trong cuộc sống. Giá trị nhận được chỉ thông qua thiết bị điện tử có kết nối Internet ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Thời điểm 2010-2014. Frank Viki nhận thức được những điểm hạn chế từ việc dạy học trực tiếp, mở lớp tốn nhiều thời gian, setup phòng dạy và hạn chế số lượng thính giả. Viki thời điểm 2014 dần nhận thức được đây không còn là hướng đi hiệu quả, cũng như tham vọng muốn quảng bá rộng rãi hơn khóa học Yêu dành cho phái nam mà mình đang giảng dạy.

Khởi đầu Info Business - làn sóng mới 2014

Anh bắt đầu nghiên cứu phát triển cho mình hình thức dạy online, kinh doanh sản phẩm số đầu tay theo hướng content đã có sẵn. Xây dựng kết nối khách hàng đến Trang fanpage, tiến hành Sale bán tài khoản khóa học online, học với hình thức video ghi hình sẵn.

Nhờ đó mở rộng phạm vi khách hàng ra toàn lãnh thổ. Áp dụng kịp thời và đúng lúc khi đã có tên tuổi vững mạnh trên các mặt báo lớn lúc bấy giờ. Sẽ không là quá khó khi Frank Viki thu về $10 000 trong thời gian đầu chào sân.

Thời điểm ấy Frank Viki hình thành lên minh chứng cho thấy sự tiềm năng tuyệt vời từ hoạt động Info Business đế chế kiếm tiền hoàn hảo hơn cả so với mô hình MMO. Không phải ai cũng tìm được một thị trường ngách hoàn hảo, tư duy mở để phát triển sáng tạo như anh.

Mở ra hướng kinh doanh phát triển cho những người yêu diễn thuyết, đam mê với nghiệp nói – truyền tải thông điệp kinh nghiệm tích cực tới mọi người đặc biệt là lớp trẻ.

Thời điểm những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực còn e ngại rụt rè, chưa tìm được cho mình những hướng đi phát triển bản thân kinh doanh kiếm thu nhập.

Kinh doanh sản phẩm số 2022 không còn là quá xa lạ, chuyển đổi số công nghệ hiện đại đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên để nhìn lại quãng thời gian cả thập kỷ từ sơ khai đến phát triển vượt bậc như hiện nay quả thật không hề dễ dàng.

Frank Viki là một trong số những người góp phần không nhỏ vào việc đưa Info Business đến với Việt Nam. Cũng như để lại nhiều giá trị kiến thức đột phá đặc biêt về tình cảm lứa đôi, sự chủ động trong tình cảm. Giáo dục phái mạnh cởi mở và tạo dựng mối quan hệ nam nữ tốt đẹp.

Tuy nhiên vẫn có một vài đánh giá của một số cá nhân cho rằng khóa học mà Frank Viki đem lại thật sự không hiệu quả. Có phần quá phản bác và show bày cái nhìn quá thật về cái tôi của phái mạnh. Cũng như thúc đẩy hành động mạnh mẽ trong bài học, khiến nhiều người tham gia có phần không thoải mái.

Mặc dù có những lối đi và thiên hướng dư luận 2 chiều nhưng không thể phủ nhận 1 phần giá trị mà diễn giả.Sơn đã đem lại góp phần có cái nhìn nhận thức tốt hơn về tình cảm đôi lứa. ATP SOFTWARE thu thập đóng góp kiến thức cho đọc giả, không có phần khen chê bất cứ một diễn giả hay bênh vực phần đông dư luận. Mong rằng bài viết này sẽ có ích với người đọc. ATP SOFTWARE cung cấp nguồn kiến thức, giải pháp markting đa kênh hiệu quả, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *