Kiếm tiền Ad Breaks (p4) – Chia sẻ kinh nghiệm cho người mới bắt đầu xây dựng Trang fanpage

0

Nên xây dựng Trang fanpage mới hay mua hẳn 1 Trang fanpage đã bật kiếm tiền Ad Breaks?

Đây là phần thắc mắc của hầu hết những ai bắt đầu kiếm tiền với Ad Break, chi phí để mua 1 fanpage đã bật xanh kiếm tiền dao động từ 3tr VND trở lên.

Theo mình thì không nên mua lại 1 fanpage đã bật kiếm tiền hoặc đủ điều kiện bật kiếm tiền, vì hiện tại Facebook có thể tắt kiếm tiền Trang fanpage của bạn bất cứ lúc nào. Mọi cuộc chơi đều có sự rủi ro nhất định, sự đầu tư nào cũng chỉ là tham gia 1 canh bạc chưa thấy trước kết quả mà thôi.

Chốt lại: ai không có kinh phí thì chúng ta nên tự build 1 fanpage mới sẽ an toàn hơn. Những ai có tiền và không muốn tốn thời gian thì có thể mua 1 fanpage có sẵn tương tác và đã bật kiếm tiền, tuy nhiên hãy lưu ý

Những rủi ro khi mua Trang fanpage đã có tương tác

 • Tuyệt đối không mua Trang fanpage h-a-c-k.
 • Đặc biệt là các bạn nên mua page sạch sẽ tương tác tốt, ko bùng, ko spam, ko kéo tương tác ảo, và nói không với Trang fanpage h-a-c-k (nhưng phải xác định là rủi ro cao hơn)

Phương pháp bảo mật tài khoản quảng cáo Facebook “chống hack”

 • Trang fanpage có lịch sử xấu (bị hac-k),người bán không nói dẫn đến hậu quả là bị facebook back lại cho chủ của nó khi người này khai báo với Facebook cấp lại quyền quản trị.
 • Mua fanpage cần xem kỹ insight, nếu quá lệch với chủ đề mình khai thác thì rất dễ xảy ra tình trạng Trang fanpage bị bóp reach, mất sạch tương tác, đăng bài chả ai xem, điều này diễn ra từ từ cho đến khi đăng lên chả có view.

Tham khảo thêm: Mua bán Trang fanpage bán hàng, Trang fanpage kiếm tiền Ads Break. Chiêu trò đằng sau những giao dịch Online

Lời khuyên khi mua Trang fanpage

 • Chỉ nên mua các Trang fanpage có lượng like nhỏ, giá thành sẽ rẻ (đề phòng trường hợp bị tắt kiếm tiền thì đỡ tiếc tiền hơn).
 • Nội dung Trang fanpage nên sát với chủ đề bạn kiếm tiền, như vậy sẽ có lợi cho reach bài đăng. Hoặc các bạn xác định lượng người theo dõi trên fanpage sẽ thích và quan tâm cả 2 content (content gốc đã có sẵn trước khi và content chuẩn bị làm có sát nhau hay không)

Thủ thuật xây dựng Trang fanpage từ con số 0

Điều này có một ưu điểm là hầu như tất cả người theo dõi trên fanpage của các bạn đều đúng chủ đề nên tương tác ổn hoặc rất tốt. Các bạn có thể tự xây dựng từ con số 0 bằng phương pháp chạy quảng cáo kéo like (Facebook Ads Like), đi share những page lớn, hoặc thuê những Fanapge, group để share bài vào. Nhớ là share với số lượng ít để tránh bị “bay màu” nhé. Nhược điểm của nó thì ai cũng biết, tốn kém tiền bạc, thời gian, công sức…

keo like page

Sơ đồ kéo like bằng nick cá nhân Facebook

Thủ thuật tìm nhóm chuẩn theo từng quốc gia

 • Mở Google Maps, tìm tên quốc gia mà bạn sẽ chiến Ad Break, tìm tiếp 1 tiểu bang hoặc thành phố. Copy tên của địa danh đó.
 • Dùng công cụ fake IP mạng, đổi sang quốc gia mình mong muốn (nhớ check xem đã fake thành công chưa nhé > vào find-ip.net để kiểm tra).

Tham khảo thêm: Fake IP là gì? Tổng hợp công cụ fake IP dành cho trình duyệt web

 • Mở facebook lên và tìm kiếm tên tiểu bang hoặc thành phố kia > chuyển sang tìm kiếm nhóm (groups) theo tên và nhấn nút tham gia.
 • Nếu số lượng nhóm quá nhiều thì lưu link lại, lần sau tham gia thì không cần fake IP nữa vì đã có danh sách nhóm rồi.

Thủ thuật tìm nhóm không kiểm duyệt bài viết

GROUP KO KIEM DUYET

Thủ thuật tìm nhóm không kiểm duyệt (công thức của 1 thành viên cộng đồng học viện Ad Breaks)

Số bài đăng / số quản trị viên:
 • Nếu số quản trị viên nhiều mà số bài đăng ít (kết quả chia ra khoảng 5-7 thì nhóm đó có kiểm duyệt, 1 admin họ có thể duyệt bài nhưng không quá nhiều bài).
 • Và ngược lại, nếu bài đăng hôm nay nhiều mà số quản trị viên ít, tức có nghĩa là nhóm đó thả không duyệt bài.

Nếu số lượng nhóm này nhiều thì các bạn lưu link lại và cắm tools tham gia tự động. Bạn nào chiến thị trường Việt Nam thì có thể xem qua danh sách 4300 groups không kiểm duyệt mà bên mình chia sẻ phương pháp đây không lâu.

Sử dụng tools nào để tham gia nhóm tự động?

Sau khi đã có danh sách nhóm cần tham gia và lưu lại từ trước. Bạn sử dụng phần mềm Simple Account để tiến hành tham gia danh sách nhóm này tự động.

quan ly nhom

Ngoài chức năng tham gia và quản lý nhóm, Simple Account còn có tác dụng giúp bạn nuôi nick faceobok tự động. Các tính năng được liệt kê bên dưới:

 • Quản lý ảnh theo danh sách bạn bè hiện tại của nick.
 • Hỗ trợ lưu ảnh nổi bật của từng nick ( Những ảnh này dễ dàng được Facebook liệt kê khi bị checkpoint )
 • Cho phép tìm kiếm tên trong danh sách ban bè với tốc độ cao ( Đẩy nhanh việc tìm kiếm nick để vượt check point )
 • Lưu giữ anh ngay trên máy, tránh việc tải lại không cần thiết

Kiểm tra xem Trang fanpage có bị bóp reach hay không?

Bạn dùng tài khoản quản trị viên vào trang > cài đặt > chung > hợp nhất trang > gõ tìm tên page muốn đăng chéo. Nếu hiện ra tên thì page ko bị bóp reach và tiến hành đăng chéo sang page đó.

Nếu fanpage bị bóp reach (không hiện tên) thì đổi sang fanpage khác để đăng.

Sau khi đăng chéo xong khoảng 20p, bạn vào phần kiểm tra hợp nhất trang kiểm tra xem tên trang có còn hiện nữa không. Nếu còn thì tiến hành chia sẻ vào các group thuộc loại quốc gia đã chọn và không kiểm duyệt bài.

Lưu ý: 1 nick facebook chỉ nên tham gia tầm khoảng 4 5 group facebook ( theo top quốc gia CPM loại 1 từ 6 – 15$ , và RPM khoảng từ 1.5 – 5$ hoặc hơn tùy chủ đề ). Tham gia nhiều có thể bị chặn tính năng và không khai thác hết, nhóm có thể tham gia riêng không được tham gia trùng so với các tài khoản khác.

Thủ thuật chia sẻ bài không bị khoá tính năng

Đăng nhập từng nick rồi vào page đăng chéo, nên share trước 1 nick để khoảng tầm 30 phút xem video có lên view không và CPM là bao nhiêu. Nếu có view tốt và CPM cao thì tiến hành scale (nhân rộng) ra nhiều fanpage khác.

Nên chọn video có content hay và thời gian xem trung bình cao để tối ưu lượt xem trong 1p.

 • 1 nick share 1 video vào 2 group. Mỗi lần share bài phương pháp nhau 1 phút
 • 5 nick facebook có thể share 10 group, từ 4 tiếng sau có thể chia sẻ lại lần 2 và làm tương tự !

Trung bình 1 ngày bạn sẽ có 20 lượt share vào 20 group khác nhau từ 5 nick facebook ! 20 share group mỗi ngày ( 600 share /1 tháng ) bạn có thể kiếm trung bình đc từ 4 – 10$/ 1 ngày tùy thuộc vào content video và thumbnail có thể hơn nếu video ăn đề xuất, qua ngày mai bạn có thể share lại video cũ.

Thời gian share tùy thuộc vào quốc gia, bạn có thể lên google tìm thời gian quốc gia đó so với nước VN là mấy giờ rồi canh giờ share ( từ 10h – 20h ).

 • Share giờ VN –> group Mỹ lần 1 : 21h – 23h , lần 2: 6h – 8h sáng.
 • Share giờ VN > group anh lần 1: 16h – 18h lần 2: 22h – 23h.

Làm thế nào để lách bản quyền âm thanh, lách bản quyền video không bị Right Manager phát hiện?

Ở bài viết trước, mình đã hướng dẫn mọi người phương pháp lách bản quyền âm thanh, lách bản quyền video rồi, tuy nhiên vẫn có 1 số trường hợp phần mềm xử lý xong nhưng vẫn bị Right Manager phát hiện.

Sau đây mình sẽ chia sẻ phương pháp test bản quyền âm thanh video ẩn ( Rights Manager ẩn ) và phương pháp hạn chế bản quyền video bị report thủ công (không lách được RM):

Cách lách bản quyền âm thanh

Bạn tải video đó về và đăng lên 1 fanpage nào đó của bạn không dùng để kiếm tiền, tiến hành test thử. Hình thức đăng ngay video đó – tích chọn vào phần ĐĂNG VIDEO NÀY DƯỚI DẠNG BẢN PHÁT HÀNH MỚI. Khi video đăng lên sẽ là dạng phát trực tiếp nên nếu có bản quyền âm thanh ẩn thì nó sẽ phát hiện và có thông báo đến bạn. Nếu video không bị chặn bản quyền thì tiến hành đăng lên các fanpage còn lại.

Cách lách bản quyền video

Tìm fanpage hoặc kênh youtube mà bạn leak video của họ, giới hạn không cho họ xem được video của bạn là sẽ không bị report bản quyền video.

Chọn fanpage cần chặn > truy cập vào phần thông tin minh bạch của trang > Facebook sẽ hiện quốc gia của quản trị viên fanpage.

post rights manager trinh quan ly ban quyen cua facebook 100346190317 1

Khi đã biết quốc gia của fanpage đó thì bạn chỉ cần vào trang của mình và chặn những quốc gia đó: vào setup trang > cài đặt > chung > giới hạn quốc gia > ẩn trang này khỏi người xem tại các quốc gia sau (nhập tên quốc gia của fanpage kia). Done

Cách làm này chỉ có thể tránh được lượt report thủ công, Right Manager nó vẫn bắt được tự động vì đây là công cụ của Facebook. Hầu như chưa có phương pháp lách được.

Xem thêm: Rights Manager là gì? Làm thế nào để đăng ký Rights Manager

Nội dung cần xem:

Kiếm tiền Facebook Ads Break từ A-Z (Phần 1) – Facebook Ads Break là gì?

Kiếm tiền Ad Breaks (p2) – Phương pháp bật kiếm tiền ad breaks

Kiếm tiền Ad Breaks (p3) – Phương pháp lách bản quyền video và âm thanh

MMO là gì? 10 Cách kiếm tiền Online mới nhất 2019

Đại Bùi ATP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *