Mở đường bay quốc tế Singapore – Khánh Hoà

0

Chuyến bay mang số hiệu VN692 của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines đã đưa 160 hành khách đầu tiên từ Singapore đến với Nha Trang – Khánh Hoà.

   Chiều 3/6, chuyến bay đầu tiên khai trương đường bay mới giữa Singapore – Khánh Hoà đã hạ cánh tại Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh. Đây là đường bay thứ 5 Vietnam Airlines kết nối Singapore với các thành phố lớn của Việt Nam. Dự kiến, đường bay sẽ hoạt động với tần xuất 2 chuyến/tuần. Các chuyến bay khởi hành từ Khánh Hoà vào thứ 3, Chủ nhật và từ Singapore và thứ 6, Chủ nhật hàng tuần.

   Bà Lê Thị Hồng Minh – Tổng Giám đốc Công ty CP Nhà ga Quốc tế Cam Ranh, cho biết: “Singapore là một thị trường rất tiềm năng. Cảng hàng không Singapore trung chuyển các điểm đến rất lớn, không chỉ riêng du khách Singapore và các vùng lân cận, du khách các quốc gia khác khi đến Singapore thường kết nối những chuyến đi tiếp theo và đó là cơ hội cho du lịch Việt Nam, đặc biệt là Nha Trang – Khánh Hoà”.

   Mở đường bay quốc tế Singapore - Khánh Hoà - Ảnh 1.

   Vietnam Airlines tặng quà cho du khách quốc tế đến từ Singapore. Ảnh T.H

   Theo bà Minh, tất cả các doanh nghiệp du lịch tỉnh Khánh Hoà đã chuẩn bị chu đáo, đầy đủ cơ sở vật chất, dịch vụ tốt nhất để sẵn sàng phục vụ du khách quốc tế.

   Theo THỤC HIỀN

   Tiền phong

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *