Sàn Binance là gì? Phí giao dịch Binance

0

Thị trường tiền điện tử luôn được xem là một mảnh đất tiềm năng, màu mỡ cho các nhà đầu tư muốn có những thành công mới. Bởi vậy, để chọn một sàn giao dịch uy tín chắc chắn là nhu cầu trước tiên của mỗi trader đang có ý định đầu tư vào tiền điện tử. Một trong những sàn giao dịch lớn và uy tín nhất hiện nay phải nhắc đến Binance. Vậy Sàn Binance là gì? Binance có ưu thế gì so với các sàn giao dịch khác? Thì bài viết này sẽ giúp chúng ta sẽ tìm hiểu một phương pháp cụ thể và chi tiết nhất về sàn giao dịch Binance.

1. Binance là gì?

Binance là một cái tên quen thuộc trên thị trường tiền mã hóa khi nó là một trong những sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới. Sàn được thành lập vào tháng 7 năm 2017 tại Trung Quốc do Chengpeng Zhao điều hành và phát triển. Kể từ đó, Binance dần trở thành một sàn giao dịch có vị thế và có chỗ đứng quan trọng trên thị trường bởi tính ổn định, mức độ xử lý nhanh chóng, phí giao dịch rẻ, đồng thời hỗ trợ và phát triển rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau trong đó có đồng BNB (loại coin của chính Binance tạo ra). Chính những điều này đã giúp cho sàn có lượng người chơi đông đạo đến từ 180 quốc gia và là môi trường thuận lợi cho các trader đang có ý định đầu tư vào tiền điện tử.

Binance là gì?
Binance là gì?

2. Các loại phí giao dịch trên sàn Binance

Thông thường các sàn giao dịch đều có những loại phí khác nhau nhằm phục vụ cho việc duy trì hoạt động trên sàn. Cơ bản Binance có khá nhiều loại phí giao dịch bởi lẽ Binance là một hệ sinh thái cung cấp rất nhiều những tính năng, dịch vụ thuận lợi cho người dùng. Tuy nhiên, có hai loại phí cơ bản và được các nhà đầu tư sử dụng nhiều nhất là phí giao dịch và phí rút tiền.

2.1 . Phí giao dịch

Có thể nói, mức phí giao dịch tại Binance là một trong những mức phí cạnh tranh và hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Bởi vậy mà Binance luôn nổi tiếng nhờ tỷ lệ và phí giao dịch thấp, đặc biệt là chiết khấu với BNB. Với mức phí giao dịch thông thường chỉ bằng 0.1% và thậm chí nếu bạn dùng BNB cho các giao dịch của mình thì mức phí sẽ giảm xuống còn 0,05%. Nghĩa rằng phí của bạn sẽ được giảm đi rất nhiều khi sử dụng đồng BNB để thanh toán. 

Các phí giao dịch trên sàn Binance
Các phí giao dịch trên sàn Binance

2.2. Phí rút tiền 

Cũng như các sàn giao dịch khác, sàn Binance là sàn giao dịch uy tín đặc biệt trong các lệnh rút. Sàn đặc biệt linh hoạt khi điều chỉnh tự động dựa trên những biến động của thị trường và đồng thời không phát sinh thêm các phí ẩn khác. Chính điều này tạo sự an tâm cho khách hàng khi không cần phải suy nghĩ về những loại chi phí phát sinh, xoay quanh lệnh của mình.

3. Ưu điểm của sàn giao dịch Binance

Hiện nay, đi cùng với xu hướng phát triển của tiền mã hóa thì có rất nhiều các sàn giao dịch bitcoin nổi lên tạo ra tính đa dạng cho sân chơi này. Tuy nhiên không phải sàn giao dịch nào cũng tạo được chỗ đứng và thậm chí có những sàn giao dịch chỉ là bình phong lừa đảo người chơi ngay từ đầu. Song, bất chấp những biến động đó trên thị tường, Binance luôn là cái tên được ưu ái bởi các nhà đầu tư khi nó mang lại nhiều lợi thế và ưu điểm cho người dùng. Và không quá lời khi nói Binance là một sàn giao dịch lớn nhất và có vị trí quan trọng nhất trên thị trường tiền số hiện nay. Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài ưu điểm của Binance như sau:

Tại sao chọn Binance?
Tại sao chọn Binance?
  • Tính bảo mật và mức ổn định, an toàn: Binance là một sàn giao dịch xây dựng kiến trúc nhiều tầng để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Không chỉ vậy, sàn còn áp dụng 2FA để bảo mật hai lớp tuyệt đối cho tài khoản, tranh những mối xâm nhập nguy hại từ bên ngoài.
  • Cung cấp trên nhiều nền tảng sử dụng: Đồng thời, sàn còn cung cấp và mở rộng trên nhiều nền tảng như IOS và Android (cho các thiết bị điện thoại) hay các trang web theo trình duyệt cũng như ứng dụng máy tính cho Mac và Windows .
  • Xử lý nhanh các giao dịch: Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản, mượt mà với nhiều tính năng sử dụng. Binance tự hào là sàn giao dịch có thể xử lý hơn 1.4 triệu giao dịch mỗi giây qua đó giúp bạn xử lý các lệnh chỉ trong tích tắc.
  • Có nhiều đồng coin khác nhau được sử dụng khiến hệ sinh thái Binance rất đa dạng và đặc biệt Binance còn tạo ra đồng coin riêng của mình là BNB. Có thể thấy, BNB được đánh giá là đồng coin có giá trị trên thị trường hiện nay khi nó luôn đạt mức ổn định và hứa hẹn sẽ tăng nhanh chóng trong thời gian tới. 

Tóm lại, Binance là một sàn giao dịch được đánh giá cao về độ an toàn và mức duy trì ổn định bởi các nhà đầu tư lớn. Sàn không chỉ tạo ra môi trường an toàn, ưu việt, linh động cho các nhà đầu tư mà còn không ngừng tung ra các dịch vụ hấp dẫn nhằm tạo nên sức hút và bắt kịp xu hướng cũng như nhu cầu của người sử dụng. Binance được xem là một sàn giao dịch dành cho tất cả mọi người, kể cả những newbie chưa có kinh nghiệm. Bởi lẽ Binance không chỉ sử dụng đơn giản, linh hoạt mà còn rõ ràng, minh bạch trong các giao dịch. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một sàn giao dịch uy tín để đầu tư, thì chắc chắn Binance là một lựa chọn không thể nào tốt hơn cho các trader.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *