So sánh máy giặt Toshiba AW-DC1000CV và máy giặt LG FC1409S2W

0

Máy giặt truyền động trực tiếp Toshiba AW-DC1000CV và máy giặt LG FC1409S2W được nhiều người quan tâm, bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý.

Flash Sale - Đồng Giá 1k, 9k, 99k

  1. Điểm giống nhau của Toshiba AW-DC1000CV và máy giặt LG FC1409S2W

  Cả 2 sản phẩm này đều dược làm bằng chất liệu thép không gỉ và sử dụng công nghệ inverter có truyền động trực tiếp, có nghĩa là loại máy giặt loại bỏ cơ chế truyền động thông qua dây curoa với hệ thống động cơ được gắn trực tiếp vào lồng giặt nên khi động cơ quay thì lồng giặt cũng sẽ quay theo.

  Khối lượng giặt 9kg có thể đáp ứng được nhu cầu giặt giũ của một gia đình có nhiều thành viên. Điều này giúp bạn không còn phải lo lắng khi chia nhiều mẻ đồ giặt tốn thời gian và công sức.

  Máy giặt LG Inverter 9 kg FC1409S2W
  Máy giặt LG Inverter 9 kg FC1409S2W

  Điểm nổi bậtđiểm

  •  Do sử dụng động cơ truyền động trực tiếp nên hạn chế được khả năng hao tổn điện năng giúp tiết kiệm điện hơn khi sử dụng dây curoa.
  • 2 thiết bị này có cấu tạo đồng nhất từ động cơ đến lồng giặt và sử dụng ít linh kiện giúp loại bỏ tiếng ồn đáng kể và đặc biệt là hạn chế rung lắc  so với các máy giặt truyền động gián tiếp.
  • Máy giặt truyền động trực tiếp ít có nguy cơ hư hỏng hóc và có độ bền cao hơn, qua đó làm giảm chi phí phát sinh do sửa chữa.

  2. Điểm khác nhau của máy giặt Toshiba AW-DC1000CV và máy giặt LG FC1409S2W

  2.1. Thiết kế

  Máy giặt Toshiba lồng đứng Inverter 9 kg AW-DC1000CV có thiết kế cửa trên, lồng đứng và được bán với mức giá khoảng 6 triệu đồng

  Máy giặt LG Inverter 9 kg FC1409S2W có thiết kế cửa trước lồng ngang và được bán với mức giá khoảng 9 triệu đồng.

  Về tốc độ vắt máy giặt LG Inverter 9 kg FC1409S2W được đánh giá là nhanh hơn và có hiệu quả vắt khô nhanh chóng hơn so với máy giặt lồng đứng AW-DC1000CV.

  Máy giặt Toshiba lồng đứng Inverter 9 kg AW-DJ1000CV
  máy giặt Toshiba lồng đứng Inverter 9 kg AW-DC1000CV

  Ngoài ra, chương trình giặt của FC1409S2W đa dạng hơn với 14 chế độ cài đặt sẵn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, còn máy giặt AW-DC1000CV hạn chế chỉ có 9 chương trình giặt sạch.

  Bảng điều khiển của máy giặt lồng ngang được thiết kế bảng song ngữ, nút nhấn màn hình cảm ứng. Trong khi máy giặt lồng đứng là tiếng việt nút nhấn.

  2.2. Tính năng

  Máy giặt Toshiba lồng đứng Inverter 9 kg AW-DC1000CV

  • Máy giặt được trang bị hệ thống thông minh để tự cân chỉnh mực nước phù hợp với lượng đồ giặt giúp người dùng có thể tiết kiệm điện nước và rút ngắn thời gian giặt.
  • Sử dụng công nghệ giặt hơi nước Vapour Care giúp đánh bay ngay cả những vết bẩn cứng đầu
  • Máy giặt này còn có khả năng tự khởi động lại sau khi có điện trở lại
  Máy giặt LG Inverter 9 kg FC1409S2W
  Máy giặt LG Inverter 9 kg FC1409S2W

  Máy giặt LG Inverter 9 kg FC1409S2W

  • Công nghệ giặt tiết kiệm TurboWash được trang bị mang lại khả năng hoàn thành chu trình giặt nhanh chóng mà vẫn đảm bảo giặt sạch hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Quần áo của gia đình bạn sẽ được giặt sạch sẽ và bảo vệ kĩ lưỡng giúp chống bị nhăn, phai màu và hỏng hóc nhờ công nghệ giặt 6 chuyển động mô phỏng của bàn tay con người hiện đại.
  • Tính năng chẩn đoán thông minh thông qua qua điện thoại được tích hợp trên máy giặt LG inverter FC1409S2W giúp bạn dễ dàng phát hiện ra hư hỏng để có những bước sửa chữa ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian hay chi phí để thuê thợ sữa chữa.
  • Chức năng thêm đồ trong khi giặt là một tiện ích hữu dụng
  • Giặt nước nóng giúp quần áo được làm sạch hiệu quả và loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh.

  Bài viết trên là sự so sánh tổng quát dựa trên cái nhìn khách quan , hi vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên máy giặt lồng ngang LG Inverter 9 kg FC1409S2W chắc hẳn sẽ có sự nổi bật hơn so với dòng máy lồng đứng AW-DC1000CV. Tuy nhiên tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng để cân nhắc thật kĩ trước khi mua bạn nhé.

      

  About The Author

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *