Sữa bột A2 nguyên kem cho bé mấy tuổi? Có tốt không? Có tăng cân không?

0

Sữa bột A2 của Úc là loại sữa chứa lượng dinh dưỡng dồi dào, đảm bảo bé tăng cân tối ưu với hàm lượng chất béo cao lên đến 3,5%. Ngoài ra, sữa bột A2 nguyên kem còn có lớp váng sữa giàu năng lượng. Vậy sữa bột A2 nguyên kem cho bé mấy tuổi? Có tốt không? Có tăng cân không?

Đã từ lâu sữa A2 nguyên kem của Úc là dòng sữa tươi dạng bột nguyên kem nổi tiếng nhất thị trường và được nhiều người ưa dùng. Đây là sản phẩm sữa tươi duy nhất bổ sung Vitamin A và D cho bé con nhà bạn. Vậy sữa bột A2 nguyên kem dành cho bé mấy tuổi? Sản phẩm có tốt không? Có làm bé tăng cân không? Là câu hỏi được nhiều bà mẹ quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ lần lượt đi giải thích những câu hỏi trên.

1. Sữa bột A2 nguyên kem cho bé mấy tuổi?

Chất lượng của sữa bột A2 nguyên kem đạt chuẩn và không có gì để bàn cãi. Vậy nên có nhiều mẹ lựa chọn sử dụng cho bé yêu để bổ sung chất dinh dưỡng. Nhưng không phải ở độ tuổi nào bé cũng có thể dùng được dòng sữa này. Theo nghiên cứu nhiều chuyên gia đã đưa ra khuyến nghị rằng dòng sữa này nên dùng cho bé đủ từ 2 tuổi trở lên.

Khi trẻ đủ 2 tuổi thì mẹ có thể cho bé dùng sữa bột A2 hằng ngày và có thể thay thế bữa ăn phụ cho trẻ. Với độ tuổi này thì trẻ hoàn toàn có thể hấp thụ hết các chất dinh dưỡng có trong sữa. Cũng như các chất trong sữa sẽ giúp trẻ tăng trưởng một cách toàn diện. Nhưng đối với bé dưới 2 tuổi thì mẹ không nên cho sử dụng bởi vì:

Trẻ lúc này có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, chưa chủ động hấp thụ chất dinh dưỡng. Có thể sữa sẽ mang đến những tác dụng phụ nếu mẹ dùng cho trẻ sơ sinh. Do đó, sữa bột A2 mang đến nguồn dinh dưỡng tuyệt với và tối ưu cho bé từ 2 tuổi trở lên.

Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng mẹ có thể chọn loại sữa phù hợp cho bé. Như là mẹ muốn con tăng cân cho bé thì chọn sữa bột A2 nguyên kem. Còn nếu muốn trẻ phát triển chiều cao thì nên chọn sữa bột A2 tách béo. Ngoài ra, còn có loại sữa bột A2 mật ong Manuka cho bé cần tăng sức đề kháng.

Sữa bột A2 nguyên kem cho bé mấy tuổi?
Sữa bột A2 nguyên kem cho bé mấy tuổi?

2. Vậy sữa bột A2 nguyên kem có tốt không?

Sữa bột A2 của Úc là loại sữa chứa lượng dinh dưỡng dồi dào, đảm bảo bé tăng cân tối ưu với hàm lượng chất béo cao lên đến 3,5%. Ngoài ra, sữa bột A2 nguyên kem còn có lớp váng sữa giàu năng lượng. Theo một khảo sát những mẹ từng dùng sữa bột A2 cho bé thì có đến 98% các mẹ đánh giá tốt cho dòng sữa này. Đây là con số vô cùng ấn tượng đã giúp khẳng định được độ tốt của sữa bột A2 nguyên kem.

Vị sữa bột A2 ngọt thanh, béo mà không ngấy khiến trẻ rất thích thú khi sử dụng. Khi sử dụng sữa sẽ cung cấp một lượng các chất dinh dưỡng và năng lượng giúp trẻ tăng cân tốt, phát triển chiều cao hơn mong đợi.

Dòng sữa bột của úc này sử dụng công nghệ sấy khô hiện đại. Công nghệ này giúp bảo toàn các chất dinh dưỡng, Vitamin và chất khoáng có trong sữa tươi. Ngoài ra việc sấy sữa bằng công nghệ hiện đại cũng đảm bảo sữa bột A2 nguyên kem loại bỏ 100% vi khuẩn có hại, sữa không chứa chất bảo quản và các chất phụ gia.

Vậy sữa bột A2 nguyên kem có tốt không?
Vậy sữa bột A2 nguyên kem có tốt không?

3. Sữa bột A2 nguyên kem có giúp tăng cân không?

Nếu như mẹ chỉ pha sữa bằng các công thức bình thường với nước thì sữa chỉ đáp ứng được nhu cầu năng lượng hoạt động cho các bé. Tuy nhiên, nếu các mẹ muốn sẽ giúp bé tăng cân thì điều này vô cùng dễ dàng. Chỉ cần mẹ cho bé uống sữa bột A2 kèm theo một chế độ ăn với khẩu phần ăn lớn hơn thì việc tăng cân vô cùng đơn giản. Nhưng mẹ không được quá nóng lòng muốn tăng cân cho bé mà pha sữa đâm đặc hơn so với hơn dẫn.

Ngoài ra, nếu mẹ muốn bé có chiều cao vượt trôi thì có thể pha kết hợp với Milo của Úc để kích hoạt tối đa hiệu quả của Canxi.

Giá sữa bột A2 nguyên kem bán ra dao động từ 400,000đ – 500,000đ.

Sữa bột A2 nguyên kem có giúp tăng cân không?
Sữa bột A2 nguyên kem có giúp tăng cân không?

Như vậy bài viết đã lần lượt đi giải đáp hết những thắc mắc của các mẹ rồi. Với những thông tin mà Websosanh.vn cung cấp thì mẹ có thể sử dụng sữa bột A2 nguyên kem đúng cách. Để giúp cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *