Top 3 loại nôi em bé tốt trên thị trường mà bố mẹ nên sắm cho bé

0

Thị trường hiện rất đa dạng các loại nôi em bé với mẫu mã khác nhau bởi vì nhu cầu rất cao cao. Nôi em bé gỗ, nôi em bé gấp gọn, xe nôi em bé là 3 gợi ý tuyệt vời mà bố mẹ có thể tham khảo lựa chọn cho con của mình.

Nếu bạn dành những điều tốt đẹp cho em bé, muốn cho con có một giấc ngủ ngon. Thì bạn nên quan tâm đến mua một chiếc nôi tốt cho bé con. Thị trường hiện rất đa dạng về nôi em bé với các mã khác nhau bởi vì nhu cầu rất cao cao. Nếu bạn đang xem xét nôi em bé để mua, hãy xem xét 3 loại nôi em bé dưới đây. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Khái quát về nôi em bé

Nôi em bé tiếng Anh là Baby Diapers, đây là chiếc giường thiết kế đặc biệt cho trẻ nhỏ. Nôi trẻ em cũng là một nơi an toàn và thoải mái cho trẻ em để tận hưởng và thư giãn. Với thiết kế đặc biệt của nôi trẻ em, nó giúp cho trẻ cảm thấy thích thú và an toàn. Chiếc nôi sẽ giúp cho bố mẹ cảm an tâm vì con luôn nằm trong tầm kiểm soát. Đây chính là sự bắt đầu của một hành trình phát triển toàn diện của trẻ.

Có 3 loại nôi em bé: nôi em bé gỗ, nôi em bé gấp gọn, xe nôi em bé. Bố mẹ có thể chọn lựa từ các loại nôi trên để tìm được loại nôi thích hợp cho bé.

Khái quát về nôi em bé
Khái quát về nôi em bé

2. Các loại nôi bé bé đang gây “sốt” trên thị trường

2.1 Nôi gỗ trẻ em

Hầu hết các nôi trẻ em trên thị trường ngày nay đến từ các hãng như: Autoru, Vinanoi, Long Hyun,.. v..v. Đặc biệt các thương hiệu trên có nôi được làm từ gỗ tự nhiên nhập khẩu với màu sắc chất lượng cao. Nôi gỗ trẻ em không độc, an toàn và thân thiện với trẻ em. Vì vậy cha mẹ sẽ không quá lo lắng khi đến sự phát triển của răng của em bé khi bé cắn lung tung.

Nổi bật trong các dòng nôi gỗ trẻ em là nôi em bé Autoru. Nôi Autoru là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao. Người dùng được đánh giá cao từ quan điểm chất lượng của nôi em bé Autoru. Thiết kế của Autoru là đa dạng, với các ví dụ mã và vật liệu phù hợp với trẻ em. Ngoài ra, việc xử lý cẩn thận và bảo vệ trẻ em là những cân nhắc quan trọng trong thiết kế của Autoru. Không chỉ có mẫu mã đa dạng nôi em bé Autori cũng đa dạng về giá,  từ giá cả phải chăng đến cao cấp. Nôi cũi em bé Autoru sử dụng hai vật liệu chủ yếu là khung gỗ tự nhiên và khung hợp kim vững chắc.

Nôi em bé Autoru
Nôi em bé Autoru

2.2 Nôi em bé gấp gọn

Trên thị trường có nhiều loại nôi nhưng đa số đều có thiết kế cồng kềnh. Nếu muốn tiết kiệm không gian và tiện lợi trong không gian sống thì bố mẹ nên chọn nôi em bé gấp gọn. Bởi lẽ nó có các đặc điểm như:

  • Với thiết kế tấm lót phẳng thông minh giúp bảo vệ cột sống của bé trong giai đoạn phát triển mới. Cũng như rất dễ dàng để giữ vệ sinh cho bé. Đây cũng được xem như là một chiếc giường em bé có thể gấp gọn.
  • Bạn có thể điều chỉnh chế độ lắc lư để tạo kiểu ru như ý muốn.
  • Có chế độ hẹn giờ giúp bố mẹ đơn giản hơn trong việc chăm con.
  • Màn che giúp không khí trong lành và bảo vệ trẻ khỏi côn trùng.
Nôi em bé gấp gọn
Nôi em bé gấp gọn

2.3 Nôi xe em bé

Để phục vụ nhu cầu của bé cũng như mong muốn của bố mẹ khi muốn đưa em bé ra ngoài thì chiếc nôi xe em bé đã xuất hiện. Chiếc nôi có những ưu điểm sau:

  • Thiết kế đơn giản, nhẹ, nhiều chức năng, và vị trí hoàn hảo thuận tiện cho trẻ em trong mọi tư thế.
  • Tải trọng rất tốt, có thể chịu cân năng lên đến 50kg. Chiếc bánh xe rất chắc chắn, linh hoạt giúp xe dễ dàng di chuyển.
  • Có hệ thống đệm thoáng mát, dễ chịu cho bé khi sử dụng.
Nôi xe em bé
Nôi xe em bé

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho mọi người về top 3 loại nôi tốt trên thị trường mà bố mẹ nên sắm cho bé. Hy vọng với những thông tin trên mẹ sẽ sớm tìm ra được loại nôi thích hợp.

    

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *