Top 5 sữa tăng trí thông minh cho trẻ được nhiều bà mẹ tin dùng

0

Top 5 loại sữa phát triển trí thông minh cho trẻ hiện nay đa phần là hàng ngoại nhập. Chất lượng được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Chính vì vậy mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé.

*Khuyến cáo: Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con. Mọi bà mẹ đều nên cho con bú hoàn toàn trong 2 năm đầu đời. Các yếu tố tăng trưởng có trong sữa bột công thức không bằng dinh dưỡng có trong nguồn sữa mẹ quý giá. Bài viết này không quảng cáo cho nhãn sữa bột nào. Đây là các sản phẩm dinh dưỡng sử dụng bổ sung thêm cho trẻ từ 6 tháng tuổi.

Ngoài yếu tố tăng chiều cao và cân nặng, tăng trí thông minh cho bé cũng là một yếu tố quan trọng khi cha mẹ cân nhắc lựa chọn sữa công thức. Dưới đây là 5 công thức tăng cường trí thông minh cho trẻ tốt nhất hiện nay.

1. Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz 

Sữa Royal Úc Royal AUSNZ là sản phẩm sữa thuộc sở hữu của GOTOP. GOTOP là công ty sản xuất sữa bột 160 năm tuổi, 100% vốn của Úc và là thành viên của Hiệp hội Sữa Úc. GOTOP, cụ thể là Royal Milk AUSNZ. Hiện đã được bán tại hơn 10 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả thị trường Mỹ và Châu Âu. Bên cạnh mạng lưới phân phối và bán hàng trên toàn nước Úc.

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz có đủ các công thức sữa tăng trí thông minh phù hợp với nhu cầu phát triển não bộ trong từng giai đoạn của trẻ.

Giá tham khảo: 650,000đ.

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz 
Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz 

2. Sữa tăng trí thông minh Morinaga số 2 – Nhật Bản

Sữa Morinaga số 2 được bổ sung sự kết hợp của DHA và Vitamin A giúp cải thiện hoạt động của não bộ và hệ thần kinh, giúp phát triển thị giác của bé trong giai đoạn hình thành nhận thức, khám phá và học hỏi.

Không chỉ vậy, sữa Morinaga số 2 rất giàu vitamin A, C, D, E, K và các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12), kết hợp với các khoáng chất vi lượng giúp cung cấp dinh dưỡng cân đối cho các bé suy dinh dưỡng trong bữa ăn được cung cấp. Hỗ trợ sự phát triển toàn diện các giác quan, trí não và thể chất của bé.

Giá tham khảo: 460,000đ.

Sữa tăng trí thông minh Morinaga số 2 - Nhật Bản
Sữa tăng trí thông minh Morinaga số 2 – Nhật Bản

3. Sữa tăng IQ cho bé Milex

Công thức đặc biệt với tỷ lệ cân bằng giữa DHA và ARA phù hợp với các nhóm tuổi khác nhau, sữa Milex Đan Mạch giúp bé phát triển trí não và thị lực toàn diện. Hiện tại, chúng tôi có các dòng sản phẩm “Mirex số 1”, “Mirex số 2”, “Mirex số 3” và “Mirex số 4” theo độ tuổi phát triển của trẻ.

Sữa Milex cũng nổi tiếng thế giới về khả năng tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh còn non nớt và không có khả năng chống lại bệnh tật. Milex 1 và 2 chứa các thành phần đặc biệt để tăng cường và cải thiện hệ thống miễn dịch của bé với các chất dinh dưỡng.

Giá tham khảo: 375,000đ/900g.

Sữa tăng IQ cho bé Milex
Sữa tăng IQ cho bé Milex

4. Sữa công thức Humana Gold số 3 của Đức

Sữa Humana Gold số 3 với hàm lượng đạm vừa đủ. Tỷ lệ đạm whey / casein = 60/40 có giá trị cao (đạm sữa whey / casein = 20/80) giúp hấp thu tối ưu nhẹ mà không gây tích tụ, bé đi tiêu tốt, không bị táo bón. Đồng thời sữa Đức này cũng giúp bé phát triển đồng đều và tăng cân một cách khỏe mạnh .

Hỗ trợ phát triển trí não bằng cách bổ sung axit béo không bão hòa đa chuỗi dài (LC-PUFA), DHA, AA, Omega 3 và Omega 6. Choline, taurine, inositol, sắt, kẽm, i-ốt và vitamin A giúp phát triển thị lực và hệ thần kinh của bé và giúp bé luôn tư duy tốt.

Giá tham khảo: 460,000đ/650g.

Sữa công thức Humana Gold số 3 của Đức
Sữa công thức Humana Gold số 3 của Đức

5. Sữa tăng trí thông minh Aptamil số 3

Sữa Aptamil chứa LCP (sự pha trộn giữa DHA / AA và Omega 3,6) cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của bé, tạo tiền đề cho sự phát triển nhận thức giác quan ở bé ngay từ khi mới lớn.

Ngoài ra, Aptamil có chứa các chất chống oxy hóa như vitamin C, sắt và kẽm, kết hợp với beta-carotene và selen giúp tăng cường khả năng phòng vệ của trẻ sinh non và tăng cường cơ bắp của cơ thể trẻ sơ sinh, bảo vệ chống lại các chất hoạt hóa mạnh gây hại Nó hoạt động trên các tế bào và giúp ngăn ngừa tốt hơn các bệnh thông thường.

Giá tham khảo: 725,000đ/900g.

Sữa tăng trí thông minh Aptamil số 3
Sữa tăng trí thông minh Aptamil số 3

Trên đây là top 5 loại sữa phát triển trí thông minh cho trẻ hiện nay đa phần là hàng ngoại nhập. Vì vậy, khi lựa chọn mẹ nhớ tìm những điểm bán uy tín, chất lượng để không mua phải sữa kém chất lượng ảnh hưởng đến tiêu hóa và sự phát triển của trẻ.

    

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *