Vì sao xịt khử mùi Adidas Deo Body Spay lại được ưa chuộng?

0

Phái mạnh có thể không cần xịt nước hoa vì chỉ xịt khử mùi Adidas là đủ. Một chai ngăn mùi cơ thể, mùi mồ hôi mà hương thơm lại siêu quyến rũ.

Nam giới thực sự là không cần phải quá quần là áo lượt, không cần phải thơm phức mùi nước hoa đắt tiền mà đơn giản là không bị mùi cơ thể, sạch sẽ, gọn gàng là được rồi. Đừng để vùng da dưới cánh tay đổ mồ hôi rồi bốc mùi khiến bạn mất điểm trong mắt phái đẹp và với người đối diện nhé. Bởi nam giới đổ mồ hôi nhiều cũng như hay vận động mạnh nên nhu cầu về việc tìm một loại khử mùi cơ thể là siêu cần thiết.

Các loại lăn khử mùi cần thời gian để thẩm thấu thì rõ ràng xịt khử mùi là sản phẩm tuyệt diệu nên sắm hơn hẳn. Cùng ngó nghiêng ngay các loại xịt khử mùi Adidas – một trong những sản phẩm khử mùi luôn được đứng top nên dùng.

Ngoại hình của xịt khử mùi Adidas Deo Body Spay

xịt khử mùi Adidas

Xịt khử mùi của Adidas rõ ràng không phải chỉ có một dòng duy nhất, nhưng trong đó Deo Body Spay là phổ biến và được yêu thích nhất. Không chỉ có một loại đâu mà Deo Body Spay có rất nhiều chai với từng mùi hương và nhu cầu riêng biệt. Cơ bản thì thiết kế chai là tối màu, dạng vòi xịt tia nhỏ. Chai có in logo Adidas cùng với tên dòng Deo Body Spay. Mỗi dòng thì lại được thiết kế hình hoạ khác nhau và nhấn vào từng tính năng riêng biệt. Đằng sau cũng in đầy đủ thông tin sản phẩm, thành phần, thương hiệu đấy nhé.

Dung tích của mỗi chai là 150ml, tương đối là nhiều, tha hồ dùng thoải mái mà không sợ hết. Adidas là thương hiệu đến từ Đức, siêu nổi trong lĩnh vực thời trang đối với phái mạnh rồi. Tín đồ yêu thể thao chẳng thể bỏ qua các mặt hàng đến từ Adidas từ quần áo, giày rồi dụng cụ thể thao. Và xịt khử mùi Adidas cũng là lựa chọn chân ái chẳng kém. Chăm sóc cơ thể bằng những mùi hương theo cá tính riêng biệt.

Cảm nhận về xịt khử mùi Adidas

xịt khử mùi Adidas

Chai xịt này mang mùi hương chẳng khác nào nước hoa nhưng ở phiên bản dịu nhẹ. Mùi hương nam tính, bay bổng, mỗi loại lại có xu hướng đậm mùi, mùi ấm, lạnh hay cá tính riêng. Hương thơm này có hoà trộn từ các loại hoa trái, bạc hà, rồi gỗ cho phái đẹp cảm thấy tự tin nhất mà không hề sợ “lố”.

Hỏi về một must-have-item với mọi đấng mày râu thực sự chính là xịt hoặc lăn khử mùi đó. Dù không gặp vấn đề bị cơ thể nặng mùi, vùng da dưới cánh tay bị hôi thì vẫn cần có xịt khử mùi Adidas để giảm thiểu mùi mồ hôi không mong muốn.

xịt khử mùi Adidas

Đặc biệt ai mà vận động, chơi thể thao nhiều thì sản phẩm này đúng là không thể bỏ qua đâu đấy.

Đánh giá về hiệu quả vượt trội mà sản phẩm mang đến

Thực sự là ai cũng muốn sở hữu mùi hương thơm quyến rũ, nhẹ nhàng để tự tin giao tiếp hơn và xịt khử mùi Adidas sẽ giúp bạn làm điều đó. Một mùi hương lịch lãm, thơm mát đầy nam tính. Chiết xuất thiên nhiên của sản phẩm này sẽ khiến bất cứ ai cảm thấy dễ chịu.

xịt khử mùi Adidas

Em này khử mùi tốt trong cả buổi, cả ngày dài. Không nhất thiết phải mang theo bên mình mà xịt sau khi tắm rồi xịt trước khi ra ngoài là đã giải quyết được nhiều vấn đề mồ hôi tiết rồi mùi cơ thể có thể xảy ra rồi. Chai nhỏ gọn cũng tiện.

Mách nhỏ cách dùng xịt khử mùi Adidas đúng

Sau khi tắm xong, lau khô cơ thẻ thì bắt đầu dùng xịt khử mùi. Nên xịt lên những vùng da có nhiều mạch máu như là xịt nước hoa vậy đó. Xịt vào gáy, cổ tay, sau tai. Và dĩ nhiên xịt khử mùi này dùng cho vùng da dưới cánh tay và nhiều vùng da khác. Tránh xịt quá gần, tránh xịt vào mắt miệng nhé. Nói chung với mức giá chỉ khoảng gần 100k cho một chai thì vô cùng đáng để đầu tư.

    

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *